ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 6 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

รวม 5 ฉากเซ็กซ์สุดเผ็ดร้อนตลอดกาล การันตีจากนิตยสาร cosmopolitan (คลิป)

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้คนสนใจหนังเรื่องนั้นๆคือการที่มันมีฉากเลิฟซีนเร่าร้อนอยู่ในนั้นด้วย ยิ่งถ้าเป็นดาราระดับแม่เหล็ก ระดับที่ไม่คิดว่าจะลงมาเล่นอะไรแบบนี้มาอยู่ในฉากดังกล่าวแล้ว รับรองตั๋วหมดในชั่วพริบตา

 

แต่กระนั้นผู้กำกับเจ๋งๆหลายคนกลับมองว่า การทำแบบนี้มันลดคุณค่าของหนังไปพอสมควร รวมถึงลดคุณค่านักแสดง และตัวผู้กำกับด้วย ที่อาจโดนตราหน้าว่าหลัวหนังขายไม่ออก เลยชูฉากอย่างว่ามาเป็นจุดขายเสียอย่างนั้นไป หนังที่ดีไม่จำเป็นต้องมีฉากเซ็กซ์โจ๋งครึ่มอะไรก็ได้ ถ้าบทมันดีจริง หรือถ้าอยากให้มีจริงๆ ก็ควรใส่เข้าไปอย่างชาญฉลาด หรือไม่ก็ทำให้มันเป็นจุดไคลแมกซ์ของเรื่องไป เร้าอารมณ์หนังและเร้าอารมณ์คนดูไปด้วยในทีเดียว แต่ยอมรับเถอะว่าทำแบบนี้ มันขายได้จริงๆ จนมีการจัดอันดับฉากเซ็กซ์สุดเร่าร้อนขึ้นเป็นเรื่องเป็นราว เดือดร้อนพวกเราต้องไปตามหากันมาดูอีก บ่นมามากแล้วก็ขอเข้าเรื่องเลยละกัน วันนี้เราขอแนะนำ 5 ฉากเซ็กซ์จากหนังดัง ที่เร่าร้อนรุนแรงที่สุดตลอดกาลมาให้ชมกัน อันดับนี้จัดโดยนิตยสารต่างประเทศระดับโลกอย่าง Cosmopolitan เลยนะ! แต่อย่างไรเสียก็อยากให้ทุกคนดูหนังเต็มๆมันด้วยจะดีมาก เพราะแต่ละเรื่องนั้นมันมีอะไรดีกว่าฉากเซ็กซ์เร่าร้อนเยอะ พร้อมแล้วไปดูกัน

 

5. Boogie Nights (1997)

หนังว่าด้วยเรื่องราวของอุตสาหกรรมหนังโป๊ในยุค 80 แบบนี้ มีหรือจะไม่มีฉากอย่างว่าน่ะ! บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้จัดเต็มไม่ธรรมดา นักแสดงห็ทุ่มกันสุดตัว โดยเฉพาะพระเอกอย่างมาร์ก วาห์ลเบิร์ก ที่ต้องแก้ผ้าอวดมังกรตัวเองอยู่บ่อยครั้ง แต่ฉากเซ็กซ์ในเรื่องที่เราคิดว่าเร่าร้อนที่สุด คือฉากที่พระเอกของเรา เทสหน้ากล้องกับนักแสดงสาว ผู้รับบทโดยจูลีแอนน์ มัวร์ ที่ไม่คิดว่าเธอจะกล้าเปลือยขนาดนี้ ลองเอาไปชมเรียกน้ำจิ้มกันได้

 

4. Wild Things (1998)

หรือในชื่อไทยว่า เกมซ่อนกล หนังอีโรติกที่ประสบความสำเร็จไปไม่น้อย จนมีภาคต่อคลอดออกมามากมาย (แต่ภาคหลังๆดันเน้นแต่เรื่องเซ็กซ์ๆ จนแทบไม่เหลือเสน่ห์ภาคแรกเลย) โดยฉากที่เรียกเสียงฮือฮามากที่สุดคงหนีไม่พ้นฉากสองสาว เดนนิส ริชาร์ดส์ และเนฟ แคมป์เบิล ในสระว่ายน้ำแน่นอน เพราะอะไรน่ะหรือ? ดูเองเลย

 

3. The Notebook (2004)

ฉากนี้ถือเป็นเดอะ เบสท์ ออฟ เดอะ เบสท์ของเรื่องนี้เลย ถึงขั้นได้รับรางวัลฉากเลิฟซีนยอดเยี่ยมไปครอง บอกเลยไม่ธรรมดา โดยเป็นฉากที่สองพระนาง กำลังเดือดกันถึงขีดสุด ก่อนจะลงเอยด้วยฉากเลิฟซีนเร่าร้อนแทน แปลกนะที่ฉากนั้นฝนตกหนักมาก แต่ทำไมดูแล้วมันร้อนแรงเหลือเกิน ไม่พูดมากละไปดูเอง

 

2. Gone Girl (2014)

ฉากนี้จากเรื่องนี้ต้องใช้คำว่า เสียวสยอง อย่างแท้จริง แถมเป็นฉากสำคัญของเรื่องเลยทีเดียว กับฉากที่เอมีเริ่มเปิดเผยแผนการที่แท้จริงของการหายตัวไปของเธอ รวมถึงใช้เพื่อนสมัยเด็กอย่างเดซี ที่รับบทโดยนีล แพทริก แฮร์ริส มาเป็นหมากสำคัญด้วยการยั่วยวนเขาให้มาติดกับกามารมณ์ ก่อนจะฉวยโอกาสช่วงที่เดซีกำลังจะถึงจุดสุดยอด ปาดคอจนเลือดสาดกระจาย จากที่เสียวๆหลายมาเป็นสยองแทนเลย ลองดูเอาเองละกัน

 

1. Watchmen (2009)

ใครบอกหนังซูเปอร์ฮีโร่มีแต่เอาใจเด็ก? มาดูเรื่องนี้กันเลยกับหนังซูเปอร์ฮีโร่โคตรเรียลสำหรับผู้ใหญ่ ที่จัดเต็มทั้งเนื้อหาหนักๆ ฉากต่อสู้ถึงเลือดถึงเนื้อ และแน่นอน ฉากเลิฟซีนสุดเผ็ดร้อนระหว่างฮีโร่หนุ่ม ผู้ที่ดูยังไงก็คือ แบทแมนเสิ่นเจิ้นชัดๆ อย่างไนท์ อาวล์ กับซิลค์ สเปคเตอร์ ฮีโร่สาวสุดเซ็กซี่ บนยานส่วนตัวโดยมีเพลง Hallelujah ประกอบฉาก เรียกได้ว่าเกินคาดจริงๆสำหรับหนังฮีโร่เรื่องนี้ อะ ทิ่มไปที่ลิงก์ข้างล่างแล้วดูให้(ตา)แฉะกันไปเลย!!

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: cosmopolitan

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น