ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 7 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

ไอดอลสาวชื่อดัง ประกาศขายน้ำตัวเอง พร้อมเผยราคาสุดช็อก

มีอะไรให้แปลกใจอยู่เรื่อยกับแดนอาทิตย์อุทัย กับล่าสุดไอดอลนักร้องสาวชื่อดัง สร้างปรากฏการณ์สุดสะพรึงกระเป๋าตังค์เหล่าโอตะ เมื่อเธอประกาศขาย "น้ำ" ตัวเอง จนฮือฮาไปทั่วโซเชียล

 

วงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอล The Banana Monkeys จากญี่ปุ่น มีวิธีแจกลายเซ็นต์ หรือของที่ระลึกที่เรียกได้ว่า บียอนด์สุดๆ โดยพวกเธอตัดสินใจวางขาย "ขวดน้ำในอ่างอาบน้ำ" ที่มีสองเมมเบอร์อย่าง Tenka no Chanyuki และ Asuka Rei เป็นตัวตั้งตัวตี โดยทั้งสองได้ถ่ายคลิปตัวเองลงแช่น้ำในอ่างอาบน้ำ ที่โรยแป้งแบบพิเศษทำให้น้ำในอ่างเป็นสีม่วงสว่าง ก่อนจะโพสต์ลงทวิตเตอร์หลักของวงว่า แป้งที่เอามาโรยค่อนข้างแพงพอสมควร ฉะนั้นพวกเธอเลยอยากหาเงินค่าแป้งคืน ด้วยการนำน้ำที่เหลือจากการอาบ มาใส่ขวดขายซะเลย!

 

ซึ่งในโพสต์ขายก็จัดเต็มกันสุดๆ โฆษณาว่า "นี่เป็นน้ำที่ไอดอลสาวลงไปแช่เอง ฉะนั้นสะอาดแน่นอน 100%" หรือที่ทะเยอทะยานสุดๆก็คงเป็นข้อความโฆษณาที่ว่า "สามารถนำไปเทลงอ่างที่บ้านคุณได้ แล้วคุณจะรู้สึกเหมือนกำลังลงอ่างกับไอดอลสาวเลยทีเดียว" แต่ก็มีบางทวีตที่ออกมาแซะเรื่องนี้แบบฮาๆทำนองว่า ตัวไอดอลสาวทั้งสองใส่เสื้อลงแช่น้ำกันนะ อย่างนี้มันให้ความรู้สึกเหมือนกำลังซักผ้ากับพวกเธอมากกว่าแช่อ่างนะ สำหรับราคาที่พวกเธอวางขายเจ้าขวดน้ำเหลือจากการอาบนี้ สนนราคาอยู่ที่ 100,000 เยน หรือประมาณ 29,000 บาทเท่านั้น!

 

แต่หลังจากโพสต์ขายได้ไม่นาน ลิงก์ดังกล่าวก็ถูกลบไป ไม่แน่ใจว่าทางวงเกิดเปลี่ยนใจไม่ขายแล้ว หรือมีคนถล่มซื้อกันจนของหมดแล้วก็มิทราบได้ แต่ถ้าเป็นอย่างหลังก็คงไม่มีใครออกมาบอกหรอกว่าตัวเองเป็นคนซื้อ เพราะเรื่องแบบนี้คงไม่ใช่เรื่องที่จะเอามาป่าวประกาศให้โลกรู้หรอก โอตะส่วนใหญ่เขาก็รักชอบพอไอดอลสุดที่รักอย่างเงียบๆไป เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็อยู่ที่ความชอบส่วนบุคคลล่ะนะ ถ้าไม่ได้ไปทำใครเขาเดือดร้อนก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร แต่อย่าไปดูถูกความชอบของพวกเขา หรือไปยัดเยียดพวกเขาว่าให้ชอบแบบนั้นแบบนี้ มันดูไม่น่ารักเลย...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: soranews24

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น