ข่าววันนี้ » ทั่วไป
theodrore - 7 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

17 ภาพเหตุการณ์ระทึกขวัญ ที่ถูกจารึกไว้ว่าน่า "สะเทือนใจ" มากที่สุด

ในประวัติศาสตร์มักจะมีเหตุการณ์ เรื่องราวสุดสะเทือนขวัญให้เห็นอยู่ตลอด ซึ่งหลายๆภาพก็มักจะโดนถ่ายเก็บเอาไว้ได้ และเมื่อนำภาพมาดูในยุคปัจจุบัน ก็มักทำให้เรารู้สึกสะเทือนใจอยู่ไม่น้อย เหมือนอย่างภาพเหล่านี้

ในปี 1878 Pacific Southwest Airlines ได้พุ่งชนกับ เครื่องบินขนาดเล็ก Cessna 172 และร่วงหล่นจากอากาศ ภาพนี้ถ่ายได้ก่อนที่เครื่องบินจะตกลงบนสวนสาธารณะทางตอนเหนือของ San Diego

แต่ละภาพต้องบอกเลยว่า เป็นภาพเหตุการณ์และก่อน - หลัง เหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น ถือได้ว่าเป็นภาพความสูญเสียที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นจริงๆ เอาเป็นว่า เรามาตั้งสติ แล้วลองไปดูกันเลยดีกว่า

ในปี 2012 บอลลูนในนิวซีแลนด์ ระเบิดเพราะความร้อนสูง ทำให้มีนักท่องเที่ยวเสียชีวิตกว่า 11 คน ส่วนต้นเหตุยังไม่แน่ชัด แต่คาดว่าน่าจะมาจากความประมาทของนักบิน

George Mallory และ Sandy Irvine 2 นักปีนเขา บุกตะลุย Everest  ในปี 1925 และนี่ก็คือภาพสุดท้ายของเขา ก่อนที่พวกเขาทั้ง 2 จะไม่ได้กลับบ้านอีกเลย

Robert Overcracker ขี่สกีกระโดดลงน้ำตกแองกาล่า เพื่อรับเงินบริจาคให้กับผู้ยากไร้ ในปี 1995 ก่อนที่จะเกิดความผิดพลาดจนทำให้เขาเสียชีวิต

ภาพสุดท้ายของเรือไททานิค ที่ถูกปล่อยออกจากนิวยอร์คเมื่อปี 1912 ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น

 ภาพของ James Dean กำลังเติมน้ำมันให้กับรถ Porsche 550 Spyder  ก่อนที่เขาจะเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต

ภาพสุดท้ายจาก Japan Airlines Flight 123 ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุเครื่องตก โดยในภาพผู้คนกำลังแตกตื่นและมีหน้ากากออกซิเจนหล่นลงมา

ชายคนหนึ่ง ถ่ายภาพนี้เอาไว้ขณะที่กำลังเดินป่าใน  New Jersey ก่อนที่เขาจะโดนหมีฆ่าตาย 

 

เมื่อปี 2012 เกิดพายุอย่างหนัก ทำให้มีปลาบางกลุ่มโดนพัดมาติดที่กำแพงแห่งนี้

 

William “Dave” Sanders ครูของโรงเรียน Columbine High School โดนจับภาพได้จ้างกล่องวงจรปิดพร้อมกับนักเรียนนับร้อย ก่อนที่เขาจะโดนยิงจนเสียชีวิต

 เกิดพายุรุนแรง จนทำให้ขาเก้าอี้ติดกำแพง

 ชายเจ้าของรถผู้โชคดีที่สุดในโลก

 ภาพสุดท้ายของ Paul walker

Pavel Kashin นีกกายกรรมฟรีรันนิ่ง โชว์ตีลังกากลับหลังบนปลายตึก ก่อนที่จะพลาดเสียชีวิต

Rhode Island’s Station Nightclub กำลังมีวงดนตรีวงหนึ่งขึ้นแสดง และมีการจุดพลุจนก่อให้เกิดเพลิงไหม้ มีผู้เสียชีวิตกว่า 100 คน

  น้ำท่วมสูง เกิดขึ้นที่แคนาดา

ภาพถ่ายของ Jim Morrison กำลังพักผ่อนอยู่ในปารีส ปี 1971 พร้อมกับ Pamela Courson แฟนสาวของเขา ก่อนที่จะเสียชีวิตจากการเสพย์ยาเกิดขนาด ภายในวันเดียวกันที่ถ่ายรูปนี้

 

 ภาพและข้อมูลจาก headcramp.co

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น