ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 8 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

วงการลูกหนังเศร้า อังกฤษแถลงยืนยัน ร่างไร้วิญญาณในซากเครื่องบิน คือเอมิเลียโน่ ซาล่า

เป็นที่ยืนยันแล้วว่า ร่างไร้วิญญาณภายในซากเครื่องบินที่จมร่องสมุทรอังกฤษนั้น คือร่างของดาวเตะเอมิเลียโน่ ซาล่า และนักบินเดวิด อิบบิทสัน ที่หายสาบสูญไปเมื่อเดือนที่แล้ว

 

จากเหตุการณ์เครื่องบินที่เอมิเลียโน่ ซาล่า ดาวเตะชาวอาร์เจนตินาสุดมาแรง ที่รับหน้าที่เป็นกองหน้าให้กับคาร์ดิฟฟ์ซิตี ประสบอุบัติเหตุตกลงสู่มหาสมุทร ทำให้ทั้งซาล่า และนักบิน เดวิด อิบบิทสัน บนเครื่องบิน Piper Malibu สูญหายระหว่างการเดินทางจากน็องต์ ไปยังคาร์ดิฟฟ์เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 2562 ทางทีมค้นหาได้ดำเนินการอยู่ 3 วันจึงล้มเลิกการค้นหา แต่ทางครอบครัวของซาล่า ช่วยกันระดมทุนเพื่อให้การค้นหาดำเนินต่อไปได้ จนพบกับความจริงอันแสนเศร้า

เดวิด อิบบิทสัน นักบินผู้เสียชีวิตอีกหนึ่งราย

 

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ตำรวจได้แถลงการณ์ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ศพที่ทีมค้นหานำออกมาจากซากเครื่องบินนั้น พิสูจน์แล้วว่าคือเอมิเลียโน่ ซาล่าจริง โดยในแถลงการณ์ของตำรวจดอร์เซ็ตยืนยันไว้ว่า "ศพที่ถูกส่งมาที่เกาะพอร์ทแลนด์วันนี้ (7 ก.พ. 62) ได้รับการระบุยืนยันตัวตนอย่างเป็นทางการว่าคือ ดาวเตะชาวอาร์เจนตินาวัย 28 ปี ที่รับหน้าที่เป็นกองหน้าให้กับคาร์ดิฟฟ์ซิตี ทางครอบครัวของซาล่าและเดวิด อิบบิทสันนักบินได้รับทราบข่าวเศร้านี้แล้ว เราขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งต่อครอบครัวผู้สูญเสีย"

 

หลังจากข่าวสุดสะเทือนใจนี้แพร่กระจายออกไป เหล่าคนในวงการ ญาติสนิทมิตรสหายทั้งหลายต่างพากันแสดงความเสียใจต่อการจากไปอย่างกะทันหันของแข้งหนุ่มอานาคตไกลคนนี้ เช่นโรมิน่าที่ภายหลังทราบข่าว ก็ได้โพสต์ภาพและข้อความแสดงความเสียใจทันทีว่า "จิตวิญญาณของคุณ อยู่ในจิตวิญญาณของฉัน มันจะส่องแสงไปตลอดชั่วนิรันดร์ แม้มันจะบดบังการมีตัวตนอยู่ของคุณก็ตาม ฉันรักคุณติโต" ทางเราขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้สูญเสียด้วยนะครับ..

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Mirror

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น