ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 8 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

แม่กระเตงลูก 10 ขวบ โดดสะพานสูงดับสลดคู่ ขอยอมแพ้ต่อโชคชะตา (คลิป)

สร้างความสะเทือนใจต่อผู้คนในเหตุการณ์เป็นอย่างมาก เมื่อคุณแม่ยังสาวนางหนึ่ง ตัดสินใจกระโดดสะพานสูง 100 เมตร โดยอุ้มลูกชายวัย 10 ขวบลงไปด้วย หลังการเจรจาหว่านล้อมไม่เป็นผลสำเร็จ

 

เหตุสุดสะเทือนใจนี้เกิดขึ้นบนสะพาน La Variante ในชุมชนอีบาเก โตลิมา ประเทศโคลอมเบีย ด้านแม่ผู้ก่อเหตุทราบชื่อว่า เจสซี่ เปาล่า โมเรโน่ ครูซ อายุ 32 ปี นั่งอุ้มลูกชายวัย 10 ขวบอยู่ตรงขอบสะพาน ตะโกนขู่ว่าจะกระโดดลงไปขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามหว่านล้อมให้เธอกลับเข้ามา แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นผล เจสซี่ไม่ฟังคำอ้อนวอนของกู้ภัย แล้วตัดสินใจทิ้งดิ่งสู่เบื้องล่างจากความสูง 100 เมตรพร้อมลูกในอ้อมกอด ส่งผลให้ทั้งคู่เสียชีวิตทันทีที่ร่างถึงพื้น

(Photo credit: CEN)

(Photo credit: CEN/Twitter)

 

ในคลิปที่มีผู้บันทึกเอาไว้ได้ เผยให้เห็นกู้ภัยตะโกนว่า "โอพระเจ้า เธอโดดลงไปแล้ว"  ทำเอาเจ้าหน้าที่คนอื่นถึงขั้นช็อกลงไปกองกับพื้น นักดับเพลิงผู้อยู่ในเหตุการณ์ ราเฟล ริโก ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า "พวกเขา(หน่วยกู้ภัย)พยายามหว่านล้อม อ้อนวอนเธอไม่ให้โดดลงไปแล้วกลับเข้ามา แต่น่าเศร้าที่เธอเลือกจะจบชะตาชีวิตตัวเองแบบนี้ ที่เราทำได้ตอนนี้คือออกค้นหาศพต่อไป"   รายงานท้องถิ่นเผยว่า เจสซี่และลูกชายของเธอเป็นคนไร้บ้าน หลังจากถูกไล่ออกจากบ้านโดยที่ไม่มีเงินติดตัวแม้แต่แดงเดียว คาดว่าเพราะเหตุนี้จึงทำให้เจสซี่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองและลูกก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะยังคงสืบสวนสอบสวนต่อไป...

คลิปนาทีสะเทือนใจ:

 

(Photo credit: CEN)

(Photo credit: CEN)

(Photo credit: CEN)

(Photo credit: Jose L Palacios/facebook)

(Photo credit: CEN/@ondas1470)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: MirrorFM SOL CerrillosJose L Palacios 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น