ข่าววันนี้ » ทั่วไป
theodrore - 9 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

เกือบได้ติดคุก! แท็กซี่พาสาวไปทางลัด แต่ดันเข้าใจผิดจนเรื่องเลยเถิด

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการแชร์คลิปชวนหรรษาตลกร้ายที่เกิดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งใช้บริบริการ Go-Jek ซึ่งเป็นบริการรถรับส่ง คนขับรถใจดีพาไปทางลัด แต่หญิงสาวคนนี้กลับเข้าใจผิดนึกว่าโดนลักพาตัว เลยโวยวายกันยกใหญ่!

 

โดยภายในคลิปยาวกว่า 7 นาที ซึ่งถูกบันทึกไว้โดยกล้องของคนขับ  ประเด็นแรกเกิดขึ้นเมื่อคนขับรถพาไปยังเส้นทางใหม่ที่ผู้โดยสารไม่เคยไปมาก่อน ในตอนแรกเธอไม่ได้คิดว่าจะถูกลักพาตัว แต่คิดว่าจะโดนโกงเงินค่าโดยสารมากกว่า เพราะเส้นทางประจำที่เธอใช้จะไม่มีการจ่ายค่าผ่านทางใดๆทั้งสิ้น แต่คนขับก็บอกว่าผู้โดยสารไม่ต้องเสียเงินเลยสักเซนเดียว แล้วถ้าเกิดปัญหาอะไรก็สามารถขอเงินคืนได้จากทาง Go-Jek หรือร้องเรียนได้เลย

แต่เรื่องก็ไม่จบ เพราะอยู่ๆเธอก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา และบอกกับเพื่อนว่าเธอกำลังตกอยู่ในอันตราย นั่นหมายความว่าตอนนี้เธอเข้าใจผิดคิดว่าโดนลักพักตัวไปเสียแล้ว และที่แปลกก็คือเพื่อนเธอก็เหมือนจะเชื่อด้วยงานนี้เลยเคลียร์กันยาวเลย

และที่พีคยิ่งกว่าคือ เมื่อขับไปใกล้กับสถานีตำรวจ เธอก็รีบเปิดกระจกรถและขอความเชื่อเหลือทันที เพราะเข้าใจผิดคิดว่าโดนลักพาตัว แถมยังบอกอีกว่า "เขาล็อคประตู" ทั้งที่จริงแล้ว ประตูแท็กซี่นั้นล็อกอัตโนมัติ

 

สุดท้ายคนขับรถก็พยายามจะอธิบายให้ตัวรวจเข้าใจ ซึ่งตำรวจก็เหมือนจะเข้าใจและตัดสินอย่างเป็นกลาง แต่ทางผู้โดยสารนี่น่ะสิ เหมือนจะยังตะหงิดๆใจอยู่ แล้วก็ยังโวยอยู่เช่นเดิม ก่อนที่คลิปจะจบลง ก็ไม่รู้นะว่าสุดท้ายเรื่องราวจะจบลงยังไง แต่เจอแบบนี้มันก็น่าเห็นใจคนขับรถจริงๆ หวังดีแท้ๆ แต่ดันมาเจอแบบนี้ซะงั้น

ลองไปชมคลิปเต็มๆกันเลย

 

ภาพและข้อมูลจาก worldofbuzz.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น