ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 9 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

ผงะทั้งคลินิก! หลังหนุ่มยอมรับ ไม่เคยรูดทำความสะอาด หนังหุ้มปลายมาตลอด 24 ปี!

นอกจากสุขลักษณะภายนอกที่ต้องดูแลให้ดีแล้ว สุขอนามัยของอวัยวะเพศเรานั้นก็ต้องดูแลให้ดีด้วย เพื่อป้องกันสิ่งสกปรก ที่อาจนำไปสู่โรคร้ายในภายหลังได้ ลองมาดูเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์ดีกว่า ว่าทำไมคุณผู้ชายต้องดูแลรักษาน้องชายของคุณ ให้สะอาดสะอ้านอยู่สม่ำเสมอ

 

กลายเป็นกระแสในทวิตเตอร์ต่างประเทศกันเลยทีเดียว กับชาวผิวสีนามว่าแซค ผู้เข้ามาขอคำปรึกษากับทางเซ็กซ์ คลินิก โดยตัวเขาบ่นให้หมอฟังว่า ไม่รู้ทำไมเจ้าโลกของเขาถึงชอบมีกลิ่นไม่พึงประสงค์อยู่เรื่อย รวมถึงอาการคันยุบยิบที่ปลายอวัยวะเพศ ด้วยความกลัวว่าอาจจะเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ แซคจึงมาขอคำปรึกษาดังกล่าว ซึ่งคุณหมอนาโอมิ แพทหญิงผู้เชี่ยวชาญทางเดินปัสสาวะก็เข้ามาดูอาการเขา สอบถามพอเป็นพิธีก็เริ่มลงมือ เปิดเจ้าโลกของแซคเพื่อตรวจดู และแล้วเธอก็พบคำตอบ!!

 

ทันทีที่หมอนาโอมิได้เลิกหนังหุ้มปลายของแซคออก ก็พบว่ามีขี้เปียกเกาะติดหนับอยู่บริเวณปลายอวัยวะเพศของเขาเต็มไปหมด "อู้ววว มันก็ไม่ได้สาหัสอะไรนะ แต่ดูแล้วไม่คุ้นเลย" หมอนาโอมิถึงกับออกปาก เมื่อสอบถามเพิ่มเติมคุณหมอก็ถึงกับบางอ้อ เพราะตลอด 24 ปีที่ผ่านมา แซคไม่เคยทำความสะอาดหนังหุ้มปลาย ของเขามาก่อนเลยในชีวิต ที่น่าช็อกไปกว่านั้นคือเขาผ่านสมรภูมิบนเตียงกับผู้หญิงมาแล้วไม่ต่ำกว่า 40 คน แถมเมื่อก่อนเขาเคยเป็นโรคหนองในด้วย ก่อนจะรักษาจนหายแล้วก็ออกไปสนุกต่อ โดยไม่ได้ทำความสะอาดหนังหุ้มปลายเลยสักครั้ง!!!

 

งานนี้คุณหมอนาโอมิเลยต้องสอนหนุ่มแซค ถึงวิธีล้างทำความสะอาดหนังหุ้มปลาย โดยต้องรูดหนังลงมาจนสุดแล้วใช้สบู่อ่อนๆไม่ต้องแรงมาก ค่อยๆขัดทำความสะอาด ชะล้างขี้เปียกออกให้หมดเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกหมักหมม อันจะตามมาด้วยโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ในภายหลังได้ หลังจากรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับสุขภาพได้ออกอากาศเรื่องราวของแซค เหล่าชาวเน็ตต่างพากันช็อกกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก บางก็คอมเมนต์ว่า "ไปหาคนแบบนี้มาเข้ารายการได้ไงวะเนี่ย"  บ้างก็ว่า "ถ้าแค่เจ้าโลกตัวเองยังรักษาความสะอาดไม่ได้ งั้นก็รอรับมือกับปัญหาสุขภาพที่จะตามมาได้เลย"  เอาเป็นว่าหนุ่มๆทุกคน หากจะรักสนุกก็อย่าลืมรักษาความสะอาดเจ้าโลกของคุณให้ดีด้วย อย่าไปทำให้สาวๆเดือดร้อนเพราะความมักง่ายของเรากันนะครับ...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: The Sun, World of Buzz

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น