ข่าววันนี้ » ทั่วไป
salah - 10 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

เปิดภาพใบหน้า น้องจอย พริตตี้สาว ก่อนถูกผัวใจเหี้ยม ทำร้ายร่างกาย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดเศร้าที่เกิดขึ้นในสังคมไทยอีกครั้ง เมื่อบนโลกออนไลน์ มีการแชร์และส่งต่อเรื่องราว ของ คุณ John Woo ที่ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เผยเรื่องราวของ น.ส.ลลิตา สุดเจริญ หรือ น้องจอย ที่ถูกสามีทำร้ายร่างกายปางตาย โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้น นั้นมีดังนี้ "ผัวติดยา...ซ้อมเมียปางตาย จมูกหัก-กระดูกหน้าร้าว หลอนยาคิดว่าเมียมีชายอื่น โทรไม่รับบุกห้องกระทืบบอก #มรึงร้องขอชีวิตกูสิ เหตุเกิดวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา"

"น้องจอย" หญิงสาวที่ถูกทำร้ายบอก นี่ไม่ใช่ครั้งแรก และยังไม่ใช่หนักสุด หนักสุดเมื่อปี 2559 โดนบุกที่ทำงานลากขึ้นรถ ไม่ไปโดนกระทืบถีบขึ้นรถ พาเข้าไปในป่าใช้มีดปาดคอหวังฆ่าให้ตาย ต้องดิ้นรนสุดชีวิต ยังไม่พอ ใช้ฆ้อนปอนด์ทุบที่หน้าอกปางตาย ต้องกราบเท้า #บอกสำนึกผิดแล้ว ถึงมีชีวิตรอดกลับมาได้เหยื่อของยาเสพติด เกิดเป็นผู้หญิงต้องมาตกอยู่ในสภาพแบบนี้หรอ วันๆคิดแต่จะทำมาหากิน รับผิดชอบลูกๆๆ รับผิดชอบครอบครัว พึ่งพาอาศัยไม่ได้"

"ความดีก้ไม่มีให้จดจำ หาเงินมาได้ก้จ้องแต่จะซื้อยาเสพติดมาเสพไม่เคยช่วยรับผิดชอบอะไรนอกจากเรื่องของตัวเอง แล้วยังมากล่าวหาว่าเรามีคนอื่น เรื่องนี้จอยจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด จะฟ้องมิ้นประมารด้วย เพราะจอยไม่เคยมีใคร แล้วต้องมาโดนทำร้ายถึงขนาดนี้ จมูกหัก กระดูกหน้าร้าวเพียงเพราะริดยาเสพติด. ใครจะรับผิดชอบ จอยเป็นอะไรไปลูกๆจอยจะอยู่ยังไง แม่พี่น้องจอยจะรับได้ไหมกับสิ่งที่เกิดขึ้น"

"ถามใจเอา เรื่องเกิดตั้งแต่วันอาทิตย์ แต่ที่ไม่ลงเพราะคนในครอบครัวของฝังผู้ชายดี มีเหี้ยอยู่คนเดียวในบ้าน แต่พอรู้เรื่องกับสิ่งที่ให้การกับตำรวจแล้ว ก้พอกันที ความดีรักแท้ มีจริงแต่ใช้ผิดที่ผิดคน💥ภาพโฉมหน้าสามี อันเป็นที่รักผู้ลงมือกระทำ และตอนนี้ได้ถูกจับกุมเรียบร้อยแล้วครับ💥"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก John Woo,ลลิตา สุดเจริญ

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น