ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 11 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

วงจรปิดมัดตัว คู่รักจัดท่ายากข้างแผงขายอาหารหมา ต้อนรับวาเลนไทน์ร้อนรัก (คลิป)

ใกล้จะถึงวาเลนไทน์แล้ว ข่าวทำนองนี้ก็มักจะออกมาให้เห็นเหมือนเป็นธรรมเนียมอยู่เรื่อย กับนาทีคู่รักจัดหนักข้างแผงขายอาหารสุนัข โดยไม่ละอายต่อคนรอบข้างแม้แต่น้อย!

 

กล้องวงจรปิดภายในห้างแห่งหนึ่ง เผยให้เห็นหญิงสาวนางหนึ่ง โน้มตัวพิงกับรถเข็นโดยมีชายคู่รักอยู่ข้างหลัง กำลังกระทำกิจกรรมเข้าจังหวะอยู่ข้างแผงอาหารสุนัขอย่างไม่เกรงฟ้าดิน แต่ก็มีบางจังหวะที่ทั้งคู่หยุดชะงักเพื่อมองดูคนรอบข้างไปบ้าง แต่ไม่ทันที่ศีลธรรมในใจจะมาสั่งให้ทั้งคู่เลิกมีเซ็กซ์กัน สันดานในใจลึกๆก็ดึงสติให้ทั้งคู่ดำเนินกิจกรรมกันต่อโดยไม่สนใจโลก หลังจัดกันหนำใจแล้ว ทั้งคู่ก็จัดแจงสวมเสื้อผ้าแล้วเดินช็อปปิ้งต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

ตามรายงานท้องถิ่นอิตาลีระบุว่า เหตุสุดฉาวดังกล่าวเกิดขึ้นภายในซูเปอร์มาเก็ตไม่เปิดเผยชื่อ ด้านชายคนหนึ่ง คาดว่าเป็นเจ้าของร้าน เล่าว่าครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้วที่เกิดเหตุการณ์ทำนองนี้ในร้าน ส่วนชาวเน็ตที่หลังจากทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย บ้างก็รุมประณามหยามเหยียดว่าไร้ยางอายอย่างสิ้นเชิง บ้างก็เข้ามาสรรเสิรญเชิดชูแบบเจ็บๆว่า ไม่ด้านพอนี่ทำแบบนี้ไม่ได้จริงๆต้องยอมรับเลย เป็นต้น

 

ชมคลิป:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Mirror

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น