ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 11 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

ต้อนรับกัปตันมาร์เวล กับฉากสุดเร่าร้อนเซ็กซี่ ของบรี ลาร์สัน ความหวังสุดท้ายของจักรวาล (คลิป)

ถือว่าเป็นความหวังของจักรวาลมาร์เวล ที่จะมาโค่นวายร้ายแห่งจักรวาลอย่างธานอสกับกัปตันมาร์เวล ซูเปอร์ฮีโร่สาวผู้แข็งแกร่งที่จะชนโรงในเดือนหน้านี้แล้ว แต่ก่อนที่จะไปดูเธอแสดงพลังกัน ลองมาดูผลงานสุดเสียวของเธอก่อนหน้านี้กัน!

 

หลังจากที่ทราบว่าเธอจะมารับบทในจักรวาลมาร์เวล บรี ลาร์สัน รู้สึกดีใจมากที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับจักรวาลนี้ และก็รู้สึกกดดันเช่นเดียวกัน เพราะบทที่เธอได้รับถือเป็นบทสำคัญที่ถือเป็นความหวังสุดท้ายของจักรวาลนี้ แน่นอนว่าทุกคนต้องคาดหวังไว้สูงเป็นธรรมดา แต่เชื่อขนมกินเถอะว่าสาวบรีทำได้หายห่วงแน่นอน เพราะผลงานที่ผ่านมาของเธอก็นับได้ว่าไม่ธรรมดาอยู่ บรีได้รับบทหลากหลายมากทั้งตลกโปกฮา ไปจนถึงดราม่าน้ำตาคลอเลย และแน่นอนว่าบทเซ็กซี่โชว์เรือนร่างเธอก็ผ่านมาแล้ว!

 

ในหนังคอมเมดี ดราม่าเรื่อง The Trouble with Bliss (2011) มีอยู่ฉากหนึ่งที่สาวบรีต้องแสดงท่าทางยั่วยวนตัวเอกหนุ่ม โดยเธอปรากฏตัวในเสื้อเชิร์ตตัวใหญ่ ไม่สวมกางเกง ขึ้นนั่งคร่อมหนุ่มพร้อมค่อยๆปลดเสื้อตัวเองออกทีละน้อย เล่นเอาหนุ่มน่อยหนุ่มใหญ่หัวใจเต้นแรงไปตามๆกัน ใครอยากดูเต็มๆก็ไม่หามาดูกันได้ แล้วคุณจะมองกัปตันมาร์เวล ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป...

 

ชมฉากเลิฟซีนสุดเสียว:

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น