ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 11 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

เผยความลับของจัสติน บีเบอร์หลังแต่งแฟนสาว ที่สังคมต้องรู้

ถือเป็นคู่สุดหวานชื่นกันได้ทุกที่ทุกเวลาจริงๆ กับหนุ่มจัสติน บีเบอร์ และสาวเฮลีย์ บอลด์วิน หรือจะให้ถูกคือเฮลีย์ บีเบอร์ ที่เพิ่งแต่งงานไปเมื่อปีที่แล้ว จนล่าสุดหนุ่มจัสตินได้ออกมาเผยความลับหลังแต่งงานของเขาแล้ว!

 

จัสติน บีเบอร์ ให้สัมภาษณ์กับทาง Us magazine ถึงชีวิตหลังแต่งงานกับสาวเฮลีย์ว่าเป็นไปด้วยความหวานชื่น อย่างล่าสุดทั้งคู่ได้ขึ้นปกนิตยสาร Vogue ด้วยกันมาสดๆร้อนๆ ซึ่งภาพเซทนั้นก็หวานชื่นราวกับถ่ายภาพฮันนีมูนยังไงยังงั้น รวมถึงเผยความลับสำคัญ ที่ทั้งสองสัญญาว่าจะทำด้วยกันภายในเดือนหน้าก็คือ เชื่อหรือไม่ว่าหลังจากแต่งงานกันมา จัสตินเผยว่าตัวเองไม่เคยมีเซ็กซ์กับเฮลีย์เลยแม้แต่ครั้งเดียว เขาสัญญาว่าจะรอให้ถึงเดือนมีนาคมปีนี้ ถึงจะมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน

 

แน่นอนว่าทุกคนที่ได้ยินถึงกับอ้าปากค้าง เพราะที่ผ่านมาจัสตินเป็นคนติดเซ็กซ์หนักมากๆ แต่เขาก็รู้ตัวเองและอยากจะเลิกพฤติกรรมเช่นนั้น โดยเขาได้หันเข้าหาพระเจ้ามากขึ้นและบอกกับเฮลีย์ว่า ขอไม่มีอะไรกับเธอจนกว่าจะถึงเดือนมีนาคม เขาคิดว่าทำแบบนี้เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับพระเจ้ามากขึ้น "พระเจ้าไม่ได้บังคับให้เรามีเซ็กซ์เพื่อพระองค์เลยนะ เพราะพระองค์มีกฎเกณฑ์ของท่านอยู่แล้ว  พระองค์พยายามปกป้องพวกเราจากความเจ็บปวด ผมคิดว่าการมีเซ็กซ์สามารถนำมาซึ่งความเจ็บปวดนะ บางครั้งผู้คนมีเซ็กซ์ก็เพราะว่าพวกเขารู้สึกว่า ตัวเองไม่ดีพอ เพราะพวกเขาขาดความภูมิใจแห่งตน ทั้งชายและหญิงนั่นแหละที่เป็นแบบนี้ ผมอยากจะอุทิศตนให้กับพระเจ้าแบบนี้เพราะรู้สึกว่า แบบนี้มันเหมาะกับจิตวิญญาณของผม"  บีเบอร์กล่าว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: usmagazine

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น