ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 12 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

สาวทะเลาะเจ้าของร้าน ฉุนจัดหยิบลูกสุนัขโยนใส่ ตายคาที่ (คลิป)

สะเทือนใจคนรักสุนัขเป็นอย่างยิ่ง เมื่อหญิงสาวปล่อยอารมณ์โมโห โยนลูกสุนัขวัยเพียง 3 เดือนใส่เจ้าของร้านเพ็ทช็อปราวกับตุ๊กตา ทำคนทั้งร้านและเจ้าของตกใจเป็นอย่างมาก

 

เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อหญิงสาวดังกล่าว นำลูกสุนัขพันธุ์มอลทีสอายุ 3 เดือน มาที่ร้านเพ็ทช็อปแห่งนี้ในคังนึง จังหวัดคังว็อน ประเทศเกาหลีใต้ที่เธอซื้อมาเพื่อขอคืนเงิน เนื่องจากสุนัขชอบกินของเสียของตัว ด้วยความที่คิดว่าตัวเองถูกร้านหลอกให้ซื้อลูกสุนัขป่วย เธอจึงนำมาคืนพร้อมขอคืนเงินดังกล่าว แน่นอนว่าทางร้านตอบปฏิเสธและออกอาการหัวเสียเล็กน้อย เพราะถูกหญิงดังกล่าวหาว่าร้านหลอกลวง "ทางร้านไม่สามารถคืนเงินให้คุณได้ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น" 

 

เมื่อฟางเส้นสุดท้ายขาดลง เธอจึงหยิบลูกสุนัขออกมาแล้วโยนข้ามเคาน์เตอร์ร้านอย่างแรงเหมือนกับโยนตุ๊กตาไม่มีผิด จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ลูกสุนัขตายแทบจะทันทีที่ร่างกระทบพื้น เมื่อเรื่องรุนแรงขึ้นจนมีสื่อข่าวพากันนำเสนอ หญิงดังกล่าวให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับสื่อข่าว Yonhap News ว่า "จริงๆเจ้าของร้านคืนเงินให้ฉันได้นะ แต่เขาไม่ทำเพราะเขาหัวเสียกับฉัน ฉันเลยหยิบมันโยนด้วยความโมโห ไม่นึกว่ามันจะตาย"  เธอได้พิมพ์ข้อความยาวเหยียดส่งไปให้กับร้านเป็นการแสดงคำขอโทษ บอกว่าเธอรู้สึกผิดเป็นอย่างมาก การกระทำของเธอจะเป็นตราบาปติดตัวเธอไปตลอดชีวิต หลังจากนี้จะอุทิศตัวเอง ทำงานเพื่อสุนัขจรจัดเป็นการไถ่โทษ...

 

ชมคลิป:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: allkpop

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น