ข่าววันนี้ » บันเทิง
Aurora Jarm - 13 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

แป้งโกะ เตรียมหวนคืนวงการเพลงอีกครั้ง ปล่อย Cover Project: A Part of Love Story 3 เพลงรวด

เตรียมกลับมาสร้างสรรค์ผลงานอีกครั้ง หลังหันตัวไปเป็นนักแสดงมากความสามารถ ปล่อยให้แฟน ๆ คิดถึงอยู่นานกว่า 2 ปีเต็ม สำหรับศิลปินสาวเสียงดี “Pango” หรือ “แป้งโกะ - จินตนัดดา ลัมะกานนท์” จากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก)

ที่ครั้งนี้แป้งโกะขอพาทุกคนย้อนกลับไปหวนคิดถึงช่วงเวลาแจ้งเกิดในฐานะศิลปินเต็มตัว จากการ cover เพลงต่าง ๆ อีกครั้ง ด้วยการทำ Project พิเศษกับสิ่งที่รักมากที่สุดในชีวิต “3 เพลงCover ในแบบฉบับของ Pango” ที่ทุกคนคุ้นเคยจากหลากหลายศิลปิน ได้แก่ คำอธิบาย - Ewery, ฉันจะมีเธออยู่ -สิงโต นำโชคและ ทำได้เพียง - 25 hours ผ่านการทำดนตรีและการตีควาใหม่ ด้วยน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยได้ “แทน Lipta” มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ใน Project นี้อีกด้วย

หลังปล่อยมิวสิควิดีโอเรียกน้ำตาเพลงแรก “คำอธิบาย” ออกมาให้ชมเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งงานนี้แป้งโกะตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งตั้งแต่วันแรกที่รักกัน เรื่องราวดี ๆ ระหว่างกัน จนถึงความรู้สึกในวันสุดท้าย ความปวดร้าวในวันที่ “เขา” ต้องจากไปด้วยตัวเองอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอเพลง “คำอธิบาย” ได้แล้ววันนี้พร้อมกัน

นอกจากนั้นยังสามารถฟังเพลง "ฉันจะมีเธออยู่" และ "ทำได้เพียง" ได้แล้ววันนี้ทาง music streaming และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ “แป้งโกะ” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/pangowondering/

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น