ข่าววันนี้ » บันเทิง
Lee RI-A - 25 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

แม่ อ.ปลา ออกโรงแล้ว! แจงเหตุยอมให้ลูกสาวแต่งด้วย ทั้งๆที่รู้ว่า ป๊อบ คบซ้อน!!

กลายเป็นประเด็นร้อนมาแรงแหกโค้ง ที่ทำให้บรรดาชาวเน็ตตามเผือกแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน หลังจากที่ ป๊อบ ปองกูล ถูกเปิดโปงความจริง! ว่าทำการคบซ้อน ผู้หญิง 2 คน มาเป็นระยะเวลาร่วม 10 ปี

โดยวันที่ 23 ก.พ. 2562 ป็อบ ได้จูงมือ อ.ปลา แฟนสาวที่คบมา 14 ปี เข้าพิธีวิวาห์ แต่กลับโป๊ะแตก เมื่อ โบว์ แฟนสาวอีกคน ออกมาโพสต์ว่าไม่เคยรู้มาก่อนว่าป๊อบมีผู้หญิงอีกคนอยู่แล้ว กลายเป็นประเด็นดราม่าหนักบนโลกออนไลน์ในขณะนี้

ล่าสุด ทางแม่ของ อ.ปลา เจ้าสาว ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้ว โดยทางเพจ เสพชีวิตดารา ได้โพสต์ว่า "กรณีเป็นข่าวดังสุดในชีวิตวงการบันเทิง หลัง ป๊อบ ปองกูล วิวาห์กับ อาจารย์ปลา แต่กลับมีสาวอีกคน คือ โบว์ ออกมา โพสต์ช็อก เพราะเพิ่งโพสต์หวานวันเกิด วาเลนไทน์กันไป ล่าสุดมีข้อมูลจากทางฝ่ายครอบครัวเจ้าสาว โดยเรื่องที่เกิดขึ้น แม่เจ้าสาวก็เล่าให้ฟังด้วยว่า ป๊อบ เขาเคยคบผู้หญิง แต่ได้เคลียร์กันแล้ว เพราะเขาจะแต่งงานแล้ว ทางครอบครัวก็บอกว่า ก็เข้าใจกันดีแล้ว ก่อนจะมาแต่งงาน ก็ไม่ทราบถึงข่าวที่เกิดขึ้นขณะที่มีผู้ที่ระบุว่า อยู่หมู่บ้านเดียวกับ อาจารย์ปลา บอกว่า เห็น ป๊อบ มาที่บ้านประจำ และทั้งคู่ก็รักใคร่กันดี ป๊อบ ก็ดูแลอาจารย์ปลาอย่างดี โดยการแต่งงานครั้งนี้ เจ้าสาว ไม่ได้เป็นคนจัด แต่ฝ่ายเจ้าบ่าวเป็นคนเตรียมจัดการทุกอย่าง ด้วยที่จริงซื้อของให้ปลาตลอด แต่ชิ้นนี้เป็นชิ้นสำคัญที่เจ้าสาวชอบมาก โดย ป๊อบ บอกด้วยว่า ทั้งสองคนอาจจะแสดงความรักไม่เก่ง แต่ความรักไม่ใช่เรื่องของการแสดงออกอย่างเดียว แต่เป็นการสานต่อ และการดูแลความผูกพันเหล่านี้ ก็ยังทำอยู่เสมอ จากนี้ไปก็จะทำให้มีความสุขที่แท้จริง #เครดิต tv pool"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก #ป๊อบปองกูล

เสพชีวิตดารา

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น