ข่าววันนี้ » ทั่วไป
kira - 10 มีนาคม 2562 | แก้ไข

วิญญาณหนุ่มนิรนาม เข้าฝันสาว 2 วันติดต่อกัน ก่อนแมวดำพาไปเจอศพ

เว็บไซต์ ejan รายงานว่า สุดเหลือเชื่อหญิงสาวนอนหลับในบ้านถูกวิญญาณชายนิรนามมาเข้าฝันสองวันซ้อนเพื่อขอให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าตนเองถูกฆ่าทิ้งอำพราง สุดท้ายวิ่งเข้าแจ้งเจ้าหน้าที่กลับพบศพจริงในป่าหญ้า โดยมีแมวดำของคนตายนอนเฝ้าศพเฝ้าบ้าน ริมถนนเลียบคลองชลประทานอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

เมื่อเวลา 01.00 น. วันนี้ (9 มนาคม 2562) ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาประจำชุมชนร่วมแรง อ.แม่สอด จ.ตาก เข้าเวรยามภายในหมู่บ้าน ก็มีหญิงสาวคนหนึ่งวิ่งหน้าตาแตกตื่นมาแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือโดยคาดว่ามีเหตุฆาตกรรม โดยขอให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่บ้านพักไม่มีเลขที่ ติดถนนเลียบคลองชลประทานแม่สอด ใกล้กับหลังเรือนจำ อ.แม่สอด จ.ตาก

เมื่อไปถึงสถานที่ดังกล่าว พบว่าเป็นบ้านพักชั้นเดียวไม่มีเลขที่ สร้างติดกับไร่สวนผสมและเป็นบ้านลับสายตาผู้คน เจ้าหน้าตะโกนเรียกเจ้าของบ้านแต่ไม่มีเสียงตอบรับ มีเพียงเสียงแมวร้องเสียงดังออกมาจากบ้านพักหลังดังกล่าว จนเวลาผ่านไปก็มีกลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรงโชยออกมาจากบ้านหลังนี้ เจ้าหน้าที่กับหญิงสาวจึงเดินเท้าเข้าไปตรวจสอบภายในบ้านพบว่าภายในบ้านถูกปัดกวาด เช็ดถู ทำความสะอาดอย่างเรียบร้อย และพบบัตรประจำตัวชื่อนายอ่องหน่าย ไม่มีนามสกุล สัญชาติเมียนมา อายุ 42 ปี คาดว่าเป็นเจ้าของบ้านแต่ไม่พบตัวในบ้าน

ส่วนภายในห้องนอนคล้ายมีการจัดฉากนำหมอนข้างมาวางบนที่นอนแล้วใช้ผ้าห่มคลุมทำเหมือนมีคนนอน โดยมีแมวดำหนึ่งตัวมาเดินวนเวียนรอบๆ ที่นอนก่อนวิ่งนำเจ้าหน้าที่ไปที่หลังบ้าน เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบที่ป่าหญ้ารกทึบด้านหลังบ้านใกล้กับศาลพระภูมิเจ้าที่ พบศพชายที่คาดว่าเป็นนายอ่องหน่าย นอนคว่ำหน้าในสภาพสวมเสื้อแขนสั้น สวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมรองเท้า บริเวณข้อมือซ้ายถูกของมีคมฟัน ใบหน้าคล้ายถูกของแข็งทุบ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

ตรวจสอบโดยรอบจุดเกิดเหตุ ไม่พบอาวุธและหลักฐานของคนร้ายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำศพส่งแพทย์เวรโรงพยาบาลแม่สอด ชันสูตร

สอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาชุมชนคนหนึ่ง ได้ความว่า ขณะที่ตนเองกำลังเข้าเวรยามในหมู่บ้านกับอาสาคนอื่นๆ จู่ๆ ก็มีหญิงสาวไม่ทราบชื่อวิ่งหน้าตาแตกตื่นมาแจ้งที่ป้อมยามว่า ตนเองถูกวิญญาณผีผู้ชายไม่ทราบชื่อมาเข้าฝันต่อเนื่องถึงสองคืนซ้อน โดยวิญญาณแจ้งในฝันว่าถูกคนร้ายฆาตกรรมหมกศพไว้ในป่า ซึ่งช่วงแรกไม่มีใครเชื่อ คาดว่าหญิงสาวอาจจะสติไม่ดี แต่หญิงสาวยืนยันขอให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบและมีอาการหวาดกลัว ทุกคนจึงร่วมกันไปตรวจสอบจนพบศพชายถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม จึงรีบวิ่งออกจากจุดเกิดเหตุและแจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบทันที

เบื้องต้นตำรวจสันนิฐานว่า ผู้ตายซึ่งทำงานในไร่เกิดเหตุและนอนเฝ้าไร่ในบ้านพัก อาจจะถูกคนร้ายไม่ต่ำกว่าสองคนและอาจจะเป็นคนรู้จักผู้ตาย เข้ามาพบในบ้านพักเพื่อพูดคุยเจรจาเรื่องบางอย่าง ก่อนผู้ตายจะถูกคนร้ายทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต และอุ้มศพไปทิ้งอำพรางที่ป่าหญ้าหลังบ้านและทำลายหลักฐานในบ้านพักก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไป จนมาเกิดเรื่องราวประหลาดผีเข้าฝันหญิงสาว เพื่อขอให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือจนมาพบศพจริงๆ อย่างน่าเหลือเชื่อ 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ejan

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น