ข่าววันนี้ » ทั่วไป
kira - 11 มีนาคม 2562 | แก้ไข

เมียอุ้มลูก ดูศพสามี หลังโดน สาวอื่น ลวงผ่านแชทเฟซบุ๊ก ไปฆ่าฝังดิน

เว็บไซต์ workpointnews รายงานว่า หนุ่มพ่อลูกอ่อน หายตัวออกจากบ้าน ภรรยาเข้าเเจ้งความ พบหลักฐานในเฟซบุ๊ก นัดพบกับหญิงสาวรายหนึ่ง ก่อนกลายเป็นศพ ถูกฆ่าฝังดิน  เมื่อเวลา 17.30  วันที่ 10มี.ค. 62 ร.ต.อ.เสถียรพงศ์  อ่อนสีทอง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านโพธิ์ พร้อมด้วย ร.ต.อ.ไพโรจน์ กำเนิดทอง หัวหน้าชุดจับกุมและเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ได้นำตัวนายสมศักดิ์ เล็ดลอด อายุ 33 ปี และนางสาวแปลทิพย์ โลกรัก อายุ 24 ปี ผู้ต้องกล่าวหาฆ่าผู้อื่นซ่อนเร้นอำพรางศพ นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังเซ็นทรัล คลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ก่อนนำศพผู้เสียชีวิตมาฝังดินทิ้งไว้ในที่รกร้าง ม.3 ต.คลองบ้านโพธิ์  อ.บ้านโพธิ์ฉะเชิงเทรา

โดยก่อนหน้านั้น ภรรยาวัย 21 ปี ของผู้เสียชีวิต ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางเสาธง จ.สมุทรปราการ  ว่าสามีของตนได้หายตัวไป ไม่ยอมกลับมาบ้าน ตั้งแต่เย็นวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา หลังจากไปทำงานตามปกติ ก่อนเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรบางเสาธง ได้พบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตทิ้งไว้ในป่าหญ้า บริเวณใกล้เคียงวัดบัวโรยในพื้นที่บางเสาธง และพบโทรศัพท์มือถือของนายชัยประสิทธิ์ ผู้ตาย ก่อนนำมาตรวจสอบ พบมีการติดต่อกับหญิงสาวคนหนึ่งทางเฟซบุ๊ก

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตามสืบสวนจนพบตัวหญิงสาวต้องสงสัย คือนางสาวแปลทิพย์ โลกรัก ก่อนควบคุมตัวมาทำการสอบสวน จากนั้นได้ควบคุมตัว นายสมศักดิ์ เล็ดลอด และนางสาวแปลทิพย์ โลกรัก นำตัวมาค้นหาศพของนายชัยประสิทธิ์ ที่ถูกฆ่าและนำศพมาฝังดินไว้ในที่ดินรกร้าง พื้นที่อำเภอบ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ขุดดินบริเวณที่คนร้ายนำมาฝังไว้ และพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพเน่าเปื่อย เห็นโครงกระดูก ก่อนนำร่างส่งสถาบันนิติเวชทำการชันสูตรต่อไป

ด้าน ร.ต.อ.ไพโรจน์ กำเนิดทอง สารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรบางเสาธง เปิดเผยว่า ชุดสืบสวนได้ตามแกะรอยจากเฟซบุ๊กของผู้ตาย จนนำไปสู่การจับกุมตัวนางสาวแปลทิพย์ ก่อนตามจับกุมตัวนายสมศักดิ์ ได้ที่บ้านพัก โดยทั้ง 2 ยังคงให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้เป็นคนฆ่านายชัยประสิทธิ์ ส่วนคนฆ่า คือนายโอ แฟนหนุ่มของนางสาวแปลทิพย์ ที่ขณะนี้ยังคงหลบหนีพร้อมเพื่อนอีก 1 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังตามติดตามจับกุมตัว ภรรยาที่อุ้มลูกน้อย วัย 3 เดือน เดินทางมาดูจุดฝังศพ เมื่อเห็นถึงกับร้องไห้โฮออกมา พร้อมกล่าวว่า ทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รีบนำตัวคนร้ายทั้ง 2 ออกจากที่เกิดเหตุทันที หวั่นโดนประชาทัณฑ์ นำตัวไปควบคุมทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรบางเสาธง

ขอบคุณข้อมูลจาก workpointnews

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น