ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 11 มีนาคม 2562 | แก้ไข

หนุ่มติดเกมหนักจนเบลอ เผลอคว้าน้ำกรดดื่มแก้กระหาย อวัยวะภายในเละเทะ!

แม้กระแสจะเริ่มซาลงไปบ้าง แต่เกมผู้ทำให้กระแส Battle Royal เป็นที่โด่งดังอย่าง PUBG ก็ยังมีพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง ทั้งในเรื่องที่ดีและไม่ดี แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เช่นเรื่องหนุ่มติด PUBG ท่านนี้!

 

เมื่อเร็วๆนี้ได้เกิดเหตุชายชาวอินเดียวัย 26 ปีรายหนึ่ง เผลอกระดกน้ำกรดเข้าไปเต็มอึก เพราะคิดว่าเป็นน้ำเปล่า เลยส่งผลให้เกิดความเจ็บปวดรวดร้านไปทั่วทั้งสรรพางค์ แต่คราะห์ดีที่คนในครอบครัวพาเขาส่งโรงพยาบาลได้ทันจนรอดชีวิตมาได้ แม้จะไม่ครบ 32 เช่นเดิมแล้วแต่ก็ยังมีชีวิตรอดมาได้ ด้าน ดร. มนันต์ โกจิยา ผู้รับผิดชอบอาการป่วยของเขาเล่าว่า ที่คนไข้เผลอดื่มน้ำกรดเข้าไปเป็นเพราะตอนนั้น คนไข้กำลังติดพันอยู่กับเกม PUBG หรือ PlayerUnknown's Battlegrounds อย่างหนัก จนไม่ทันสังเกตว่าที่หยิบไปนั้นเป็นขวดน้ำกรด ไม่ใช่น้ำเปล่า

(Photo credit: Bluehole)

(Photo credit: BGR)

 

"คนไข้เก็บขวดน้ำกรดไว้ใกล้กับตัวเองเกินไป ประกอบกับกำลังยุ่งอยู่กับการเล่นเกม จนไม่ได้มองว่าที่เอื้อมมือไปหยิบนั้นคือน้ำกรด ไม่ใช่ขวดน้ำ แล้วก็เผลอดื่มเข้าไปจนอวัยวะภายในแหลกเหลวเรื่อยๆ แต่เคราะห์ดีที่เขาถูกส่งตัวมาโรงพยาบาลได้ทัน เลยช่วยชีวิตเขาได้" สำหรับใครที่คิดว่าเจอไปขนาดนี้แล้ว เขาน่าจะเลิกติด PUBG และรู้จักเวลาเล่นให้มากขึ้นนั้น คิดใหม่ได้เลย เพราะหมอถึงกับบ่นว่าตอนที่กำลังรักษา เขาก็ยังติดเล่น PUBG อยู่เหมือนเดิม ไม่ก็ดูหนังอยู่อย่างนี้วนไป ก็ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์แก่เหล่าคนติดเกมกันด้วยนะ เล่นได้แต่อย่าให้หนักเกินไปก็พอ...

(Photo credit: PUBG Corp)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzz, BGR

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น