ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Nabi - 11 มีนาคม 2562 | แก้ไข

สุเทพ เทือกสุบรรณ ปรี๊ดแตก อภิสิทธิ์ยืนข้างทักษิณ ลืมบุญคุณตน

พรรครวมพลังประชาชาติไทย ขึ้นปราศรัยพบปะประชาชน ณ สวนพระนารายณ์ อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา โดยการปราศรัยครั้งนี้เป็นการปราศรัยเพื่อหาเสียงช่วย ส.ส.ของพรรค และกล่าวถึงนโยบายของพรรคที่จะเกิดขึ้น

การปราศรัยครั้งนี้นำทีมโดย นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ในขณะที่กล่าวปราศรัยบนเวทีนั้น นายสุเทพ ได้พาดพิงไปถึง นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตมิตรเก่าที่เคยร่วมหัวจมท้ายในการเล่นการเมืองด้วยกัน โดย นายสุเทพ ได้กล่าวบนเวทีว่า

"วันนี้ที่จริงผมไม่อยากพูดถึงเลยนะครับ ผมออกมาจากพรรคประชาธิปปัตย์ ผมอยู่ในพรรคประชาธิปปัตย์ 37 ปี ผมเป็นเลขาธิการพรรค เป็นผู้บริหารพรรคคนสำคัญคนหนึ่ง และผมบอกกับพี่น้องตรง ๆ ผมนี้แหละที่ทำให้อภิสิทธิ์ได้เป็นนายกรัฐมนตรี ถ้าไม่ใช่เพราะผม ผมไม่รู้ว่าชาติหน้ามันจะได้เป็นนายกรัฐมนตรีหรือไม่ นี้พูดกันตรง ๆ เลยนะครับ แต่วันนี้อภิสิทธิ์มาประกาศแล้ว ออกทีวี ประกาศแล้วว่า เลือกตั้งครั้งนี้เขาประกาศจุดยืนเลย เขาไม่สนับสนุนประยุทธิ์ จันโอชาแน่นอน เขาไม่เอา ผมก็ข้องใจ อยากจะถามอภิสิทธิ์ว่า ตกลงอภิสิทธิ์ยืนข้างเดียวกับทักษิณเต็มตัวแล้วใช่ไหม นี้แสดงว่าถ้าฝ่ายทักษิณเทคะแนนให้อภิสิทธิ์เป็นนายก เอาทันทีเลยใช่มั๊ย นี้แสดงว่ามึงบังอาจจจะเป็นนายกแล้วมึงลืมหัวกูแล้วใช่ไหม"

ขอบคุณภาพ พรรครวมพลังประชาชาติไทย - ACT Party

ขอบคุณคลิป สื่อออนไลน์ Online Media

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น