ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 11 มีนาคม 2562 | แก้ไข

ทราบตัวแล้ว กลุ่มผู้ก่อเหตุ ลวงหนุ่มผ่านแชทเฟซบุ๊ก ไปฆ่าฝังดิน ออกล่าเต็มรูปแบบ

ผู้สื่อข่าวสำนักข่าว จาม ประจำจังหวัดสมุทรปราการ รายงานข่าวตำรวจทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคดีลวงฆ่าอุ้มฝั่งดินได้ทั้งหมดแล้ว ด้านภรรยาเผย ทราบมาโดยตลอดว่าผู้ตายแอบมีกิ๊ก สั่งให้เลิกแต่ไม่ยอมหยุด จึงมาจบที่ความตาย

 

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2562 เวลา 10.30 น. ณ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการเจ้าหน้าที่ทราบชื่อ-นามสกุลจริงของกลุ่มร่วมกันฆ่านายชัยประสิทธิ์ หรือตั้ม บุญเลิศ หนุ่มคลังสินค้า แล้วอำพรางศพโดยการนำไปฝังดินที่พื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทราแล้ว โดยมีกลุ่มผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมดถึง 9 คน แบ่งเป็น 2 ชุด คือ ชุดแรกที่นำร่างของนายตั้มและรถจักรยานยนต์ไปทิ้งไว้ข้างวัดบัวโรย อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

 

โดยทราบทั้งหมดคือนายกิติพงศ์ หรือเป้ จงเจริญพิศาล, นายถนอม หรือ ต้อม ดีสละ, นายวิศรุต หรืออู หีบเงิน และชุดที่ 2 คือชุดที่หวนกลับไปนำร่างของนายตั้มไปฝังในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา คือนายจักรกฤษณ์ หรือบาส น้อยสวัสดิ์, นายทินกร หรือเก่ง สุขเจริญ ที่เป็นกลุ่มนอกเหนือจากนายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดรอด ผู้ทำร้ายร่างกาย นายตั้ม และนางสาวแปทิพย์ หรือปลา โลกรัก และน้องสาวนอกจากนี้ก็มีนายนพพล หรือเอฟ เที่ยงคืน เจ้าของรถกระบะที่ทางนายโอมาเช่าไปเคลื่อนย้ายร่างของนายตั้มไปทิ้งในช่วงแรก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวได้แล้ว 6 คน

 

ขณะที่นางสาวศิรินยา ฆ้องนอก อายุ 21 ปี ภรรยาผู้ตายเปิดเผยว่า ตนอยู่กินกับผู้ตายมานานกว่า 2 ปี จนมีลูกเล็กด้วยกัน ซึ่งตนเองก็ทราบมาโดยตลอดว่าผู้ตายแอบคบกับทางนางสาวปลา ตนจึงบอกให้เลิกเพราะนางสาวปลานั้นก็มีสามีแล้ว ซึ่งผู้ตายก็เลิกไปพักใหญ่ กระทั่งมาช่วงหลังผู้ตายแอบติดต่อกับนางสาวปลาอีกครั้ง จนสามีของนางสาวปลาจับได้ จึงแชทลวงออกไปทำร้ายจนเสียชีวิต 

 

ด้าน พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.จว.สมุทรปราการ เรียกพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องเร่งประชุมหารือกรณีได้มีการแจ้งความร้องทุกข์ว่ามีนายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี หายตัวไปจากชุมชนวัดมงคลนิมิตร พบเพียงจยย.ตกคูน้ำและแชทหลักฐานที่คุยกับหญิงรายหนึ่ง ล่าสุดพบศพแล้วถูกฆ่าฝังดิน ในพื้นที่ของอำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา และได้ออกหมายจับผู้ต้องกหาที่ร่วมกันอุ้มฆ่าจำนวน 7 หมาย เพื่อขอหมายศาลจังหวัดสมุทรปราการ และจัดชุดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับกุมตัวนายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดรอด และเพื่อนที่ร่วมก่อเหตุที่จังหวัดอำนาจเจริญ

 

เรื่องและภาพโดย: สว่าง ปงลังกา ทีมข่าวภูมิภาค จาม ประจำจังหวัดสมุทรปราการ

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น