ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 11 มีนาคม 2562 | แก้ไข

ดับสลดนักศึกษา ม.ดัง ซิ่งจักรยานยนต์เสยราวกั้น ร่างกระแทกพื้นคอหักสยอง

ผู้สื่อข่าวสำนักข่าว จาม ประจำจังหวัดชลบุรี รายงานข่าวนักศึกษามหาวิทยาลัยดัง ซิ่งรถ จยย.ชนราวกั้นถนนร่างเกี่ยวกับหัวน๊อตกระเด็นตกร่องถนนดับคาที่

ช่วงเวลา 02.00 น. ของวันที่ 11 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สว.( สอบสวน ) สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนราวกั้นถนนมีผู้เสียชีวิตบนถนนสุขุมวิท ช่วงหน้าศูนย์รถยนต์ ขาเข้าบางแสน หมู่ 4 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรีและกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ 

 

โดยที่เกิดเหตุพบศพนายศิริชัย ใสเนตร อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 / 5 หมู่ 4 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยบูรพา (มีบัตรนักศึกษา) นอนเสียชีวิตกลางร่องถนน อยู่ในสภาพคอหัก หน้าอกมีบาดแผลเจาะลึก ห่างไปบนถนนมีรถ จยย.ยี่ห้อเวสป้า สีเทา ทะเบียน 2 กร 8070 ชลบุรี ล้มอยู่ ตรวจสอบราวกั้นห่างไปประมาณ 80 เมตรพบมีรอยเลือดเปื้อนกระจายอยู่บนหัวน๊อตที่ยื่นออกมา สอบถามไม่มีใครเห็นเหตุการณ์

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายคงขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วแล้วเสียหลักแฉลบรั้วกั้นถนนทำให้ร่างกระเด็นไปครูดกับหัวน๊อตกระแทกพื้นคอหักเสียชีวิตดังกล่าว แต่จะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อจะได้ดูว่ามีรถคันอื่นเฉี่ยวชนแล้วทำให้เกิดอุบัติเหตุหรือไม่ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป...

 

เรื่องและภาพโดย: รุ่งโรจน์ วงษ์ชัยเดช ทีมข่าวภูมิภาค จาม ประจำจังหวัดชลบุรี

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น