ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Nabi - 11 มีนาคม 2562 | แก้ไข

สลด เด็กชายวัย 15 เขียนจดหมายลาตาย คาดเหตุเครียดปัญหาเรื่องเรียน

เกิดเหตุเด็กชายวัย 15 ปี โพสต์เฟซบุ๊กในชื่อแอคเค้าท์ว่า Chay Karon ซึ่งใจความในเฟซบุ๊ก เป็นการโพสต์ลาอย่างสั้น ๆ ว่า "ตาย ลาแล้วเด้อ" ซึ่งภายหลังโพสเฟซบุ๊กเขียนจดหมายบอกลาทิ้งไว้

มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี ได้รายงานกรณีเด็กชายวัยเพียง 15 ปี เขียนจดหมายฆ่าตัวตาย ซึ่งปฏิบัติการของกู้ภัยครั้งนี้เป็นการค้นหาร่างของดช.นนทพัทธ์ ศรีคำพา ภายในเขตพื้นที่สว่างอารมณ์ เจ้าหน้าที่คาดการณ์ว่าเด็กลงไปในน้ำ เป็นสระที่อยู่บริเวณข้างบ้าน ขณะค้นหาตัวอยู่นั้นพบเพียงจดหมายบอกลาเพียงแผ่นเดียว ล่าสุดยังไม่พบศพของน้อง เจ้าหน้ากู้ภัยกำลังเร่งหาตัว

ภายในจดหมายที่น้องนนทพัทธ์เขียนบอกลามีใจความว่า "จากชายเด้อ ชายขอโทษจริง ๆ ที่ชายเป็นลูกหลานที่เลวมาก ๆ ชายไม่อยากอยู่แล้ว มันแบบชายมีรอติดตัวเยอะมาก ครูเค้าบอกอยู่ตกช้ำชั้นแต่แต่จำไม่ได้ครูอะไรบอก ชายไม่อยากตกช้ำชั้นชายแบบว่าทั้งเรื่องอีกหลายเรื่อง อีกหลาย ๆ อย่าง ที่เป็นสาเหตุที่ชายทำแบบนี้

ชายลาละนะ ทุกคนชายไม่มีทางเลือกจริง ๆ งานศพชายบอกเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ที่โรงเรียนด้วยนะ มากันให้ครบ แต่ชายอยากให้ครูคนนึงที่ชายอยากให้มาที่สุด แม่ให้ครูอ้อยมาด้วยนะ เพราะเค้าคือครูคนเดียวที่ชายเคารพมากที่สุด ชายรักพ่อจ๋าแม่จ๋านะ ครอบครัวตระกูลศรีคำพาทุกคน

จากข้อมูลเหตุที่ทำให้เด็กชายคิดสั้นคาดมาจากปัญหาส่วนตัว และปัญหาเรื่องเรียนที่รุมเร้า ล่าสุดแอคเค้าท์เฟซบุ๊กชื่อ Phiraphat Makeaw แจ้งเหตุว่า ขณะนี้ได้ยกเลิกภาระกิจค้นหาน้องนนทพัทธ์ ศรีคำพา ตอนนี้พบร่างอันไร้วิญญาณกลางสระน้ำหลังบ้าน ขอให้น้องไปสู่สุขติ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น