ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 12 มีนาคม 2562 | แก้ไข

ศึกแห่งศักดิ์ศรี ขี้เมาทะเลาะกับตูบนานครึ่งชั่วโมง ยอมไม่ได้ต้องรู้ผล สุดท้ายโดนรวบ

คำว่า "น้ำเปลี่ยนนิสัย" ไม่เคยเกินเลยจากความจริงสักนิด เพราะมันสามารถเปลี่ยนให้ชายหนุ่มพูดจาดีมีการศึกษา กลายเป็นนักเลงข้างถนนระรานคนอื่นไปอย่างรวดเร็ว รวมถึงกล้าทำอะไรที่คนปกติไม่ทำด้วย เช่นเรื่องนี้!

 

หลังจากค่ำคืนแห่งปาร์ตี้ที่สุดเหวี่ยง ชายคนหนึ่งได้ขี่รถจักรยานยนต์กำลังจะกลับบ้าน ก่อนจะหยุดที่หน้าประตูเหล็กและมีเรื่องทะเลาะวิวาทเสียงดัง โดยมีคู่กรณีเป็น "สุนัข" จรจัดที่คุมแถวนี้อยู่ หลังจากเขาถูกมันเห่าไล่จนเกิดอารมณ์โมโห จึงจอดรถลงไปเถียงต่อปากต่อคำกับสุนัขดังกล่าว โดยเหตุนี้เกิดขึ้นที่บริเวณถนนแห่งหนึ่งในมณฑลเจียงซูของจีน 

(Photo credit: weibo)

(Photo credit: weibo)

 

ทั้งสองทะเลาะกันอยู่นานถึงครึ่งชั่วโมง ไม่มีใครยอมใครจนสุดท้าย เป็นฝ่ายสุนัขที่ยอมถอยกลับเข้าประตูเหล็กไป แต่กระนั้นชายเมาสุรากลับหาได้ยอมไม่ งานนี้ต้องรู้ผลแพ้ชนะอย่างชัดเจน จึงกระโดดขึ้นรถแล้วพุ่งไปที่หน้าประตูเหล็กและเขย่าเพื่อให้สุนัขคู่กรณีออกมาเคลียร์กับเขาให้รู้เรื่อง พร้อมส่งเสียงเอะอะโวยวายจนคนที่อยู่ข้างในได้ยิน เลยโทรแจ้งตำรวจให้มาจับชายขี้เมาดังกล่าว

(Photo credit: weibo)

(Photo credit: weibo)

 

สุดท้ายศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งนี้ก็รู้ผลแพ้ชนะ ชายขี้เมาถูกตำรวจจับไปฝากขังที่โรงพักรอญาติมาประกันตัว ส่วนสุนัขไม่ถูกจับกุมแต่อย่างใด งานนี้ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์นักดื่มทุกท่านเลยนะว่า ควรดื่มอย่างมีสติและไม่เดือดร้อนคนอื่น ไม่อย่างนั้นคุณอาจไม่ได้แก่ตายก็เป็นได้...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Shanghaiist

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น