ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Lee RI-A - 12 มีนาคม 2562 | แก้ไข

อัพเดต กระทู้แอบชอบหนุ่มข้างบ้าน ที่ตอนนี้กลายเป็นเรื่องเศร้า เกินใจจะรับไหว

ก่อนหน้านี้ ชาวโซเชียลกระหน่ำแชร์กระทู้เด็ดพันทิป เรื่องของสาวคนหนึ่งที่แอบชอบหนุ่มข้างบ้าน มาเขียนระบาย จากนั้นหนุ่มข้างบ้านก็ได้มาอ่านกระทู้พอดี เลยเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ทั้งคู่ เริ่มต้นคุยกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา คุยกันได้ 3-4 เดือนก็ตกลงเป็นแฟนกัน และมีแพลนจะแต่งงานกัน แต่ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น ล่าสุด หนุ่มข้างบ้านคนนี้ ก็ได้มาอัพเดตเรื่องราวลงพันทิป

โดยเขาได้เล่าว่า "สวัสดีครับ ผมคือคนที่รู้จักกันในนามหนุ่มข้างบ้านเมื่อหลายปีก่อนนะครับ

ผมมาอัพเดทเรื่องราวต่อจากที่ภรรยาเคยเล่าเรื่องไว้ในพันทิป และเป็นพันทิปที่ทำให้เรารักกันเมื่อหลายปีก่อน

ภรรยาของผมเสียชีวิตจากอุบัติเหตุก่อนที่เราจะแต่งงานกันไม่นาน รายละเอียดผมขออนุญาตไม่เล่านะครับ

ปัจจุบันผมขายบ้านและย้ายมาทำงานที่ต่างประเทศได้ปีกว่าแล้ว

ผมไม่ได้คิดจะมาอัพเดทเรื่องราวของเราต่อ ส่วนหนึ่งคือลืมกระแสในพันทิปไปแล้ว อีกส่วนคืออยากให้เป็นความทรงจำที่ดีๆ และที่สำคัญที่สุดคือยังเจ็บปวดที่จะพูดถึงเรื่องราวของเราต่อ แต่ผมไม่ทราบว่าทำไมอยู่ๆ เรื่องของเราถึงกลับมาเป็นกระแสและแชร์กันมากมาย ผมอบอุ่นใจที่ได้เห็นกระทู้ที่เค้าเขียนอีกครั้งหลังจากไม่เคยกล้าเปิดมาอ่านอีกเลย แต่เมื่ออ่านคอมเมนท์ พบว่ามีคนจำนวนนึงที่พูดถึงเรื่องของเราว่าเป็นเรื่องแต่ง เป็นนิยายสิบบาท เจ้าของกระทู้ก็หายไปเลย ผมทราบดีว่าเป็นสิทธิ์ของทุกท่านที่จะคิด แต่ผมอยากจะมาเล่าเพื่อปกป้องความทรงจำของภรรยา

ผมจึงอยากจะมาอัพเดทให้ทราบ ไม่อยากให้ความทรงจำของเราถูกมองเป็นเรื่องโกหก เรื่องแต่ง เป็นนิยายหลอกเด็ก แต่มันคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของผม แม้ว่ามันจะไม่ได้จบอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง แต่ผมโชคดีมากที่ได้พบความรักที่ยิ่งใหญ่ครั้งนึงในชีวิต ผมเรียกเค้าว่าภรรยายแม้ว่าเราจะยังไม่ทันได้แต่งงานกัน แต่ในใจผม เค้าไม่เคยเป็นอย่างอื่นนอกจากภรรยา

ผมคงไม่ได้เข้ามาตอบอะไรนะครับ ล็อกอินนี้เป็นของเค้า และผมคงไม่เอามาใช้อีก

ขอบคุณทุกๆ ท่านที่เคยให้กำลังใจเราในวันนั้น และเข้าใจผมในวันนี้ด้วยครับ"

 หากใครได้อ่านกระทู้ก่อนหน้านี้ ที่ฝ่ายหญิงมาเล่าเรื่องราวเอาไว้ บอกเลยว่า น่ารักมากๆ อ่านไปยิ้มตามไป เป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักและน่าใจหายจริงๆที่จุดจบเป็นแบบนี้ ไปอ่านกระทู้ก่อนหน้าของเธอกันเลยค่ะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Adam and Evil 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น