ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Lee RI-A - 12 มีนาคม 2562 | แก้ไข

ครูรัก ศรัทธา โชว์ใบหย่า แฟนสาวรุ่นลูก อายุห่าง 24 ปี ด้วยเหตุผลบีบหัวใจชีวิตคู่

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่คนให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อ ครูรัก ศรัทธา นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง ได้ออกมาประกาศเลิกราและโชว์ใบหย่า กับ ตู่ ดวงหทัย แฟนสาวที่อายุอ่อนกว่า 24 ปี หลังจากที่ทั้งคู่คบกันมา 8 ปี มีลูกด้วยกัน 1คน

โดย ครูรัก ได้ระบุว่า "เรื่องความรัก เรื่องครอบครัว เมื่อมีแล้วก็หวังที่จะอยู่ ร่วมกันไปตลอดชีวิต แต่เมื่อมีปัญหา ก็ใช้ความรักความเข้าใจ ความอดทนเสียสละ แก้ไขคลี่คลายมาโดยตลอด มาถึงวันนี้ 8ปีแล้ว เราทั้งคู่เห็นตรงว่ามันมาส ุดทางของเราแล้วจริงๆ... การแยกทางกัน คงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรั บเรา เพื่อโอกาสในการพบคนและสิ่ง ที่เหมาะสมสำหรับเราทั้ง2คน  ที่จะทำให้เราต่างมีความสุข ...เหลือไว้เพียงความทรงจำท ี่สวยงาม และการทำหน้าที่ของพ่อ-แม่ให้ดีที่สุดเพื่อลูก เพราะถึงแม้เราจะไม่ได้รักก ันแบบเดิมอีกต่อไป แต่เราก็มีหัวใจดวงเดียวกัน  นั่นคือลูกของเรา..

...ขอขอบคุณในความหวังดี คำแนะนำต่างๆของคนที่พอทราบ เรื่องมาก่อนนี้ รวมถึงการแสดงความเสียใจกับ ผมนะครับ ซึ่งตอนนี้มันก็เลยจุดที่เส ียใจที่สุดมาแล้ว หนักๆเลยสำหรับผมก็คือสงสาร ลูก แต่ชีวิตผมก็ต้องเดินต่อเพื ่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเค้ า และเพื่อตัวผมเอง..

ป.ล. ยังจำความสุขสนุกสนานในวันแ ต่งงานและทุกคนที่มาร่วมงาน ได้ดี ..ขอบคุณนะครับ ❤️"

ทางด้าน แฟนสาวของครูรัก ก็ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กของเธอว่า "วันนี้เราทั้งคู่จบความสัมพันธ์ทางกฎหมายเรียบร้อยแล้ว อยากบอกว่ามันไม่ได้เป็นความผิดของใครคนใดคนนึง หรือมีมือที่สามอะไร แต่เป็นเรื่องของมุมมอง ทัศนคติ การใช้ชีวิต ของเราทั้งคู่ที่ไม่ตรงกัน เราได้เคลียร์ความสัมพันธ์กันมา6เดือนก่อนจะหย่ากันตามกฎหมาย และวันนี้เราทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์กับคนเก่าและเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนใหม่แล้วทั้งคู่ ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันต่อและยังคงทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ที่ดีให้กับเฮฮาต่อไป ขอบคุณพี่แอ๊นท์ Thipdhida Satdhathip พี่เล็ก ที่คอยให้คำปรึกษาแนะนำในทุกๆเรื่อง รักและเอ็นดู ยอมรับในทุกๆการตัดสินใจ และมันจะเป็นแบบนี้ตลอดไป ขอบคุณมากๆแบบมากๆจริงๆ 

พี่รัก Rug Satdhathip ถึงวันนี้ความสัมพันธ์เราจะเปลี่ยนไปแต่พี่รักก็ยังเป็นคนดีที่ตู่เคารพ ขอบคุณและขอโทษในทุกๆอย่างที่ผ่านมา ขอให้พี่เจอคนที่ดีที่พร้อมจะดูแลพี่อีกครั้งจากใจ 🙏🏻"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Rug Satdhathip

Duanghathai Phuttawong

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น