ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Nabi - 12 มีนาคม 2562 | แก้ไข

ทำแผนทั้งน้ำตา น็อตผู้ต้องหาฆ่าปาดคอพยาบาล ร่ำไห้สำนึกผิด

12 มี.ค. 62 พล.ต.อ. เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รอง ผบ.ตร. เดินทางมาที่ สภ.ภาชี เพื่อร่วมกันสอบสวนนายน็อต ฝักศิริ ผู้ต้องหาฆ่าพยาบาล ก่อนจะนำตัวนายน็อตไปประกอบทำแผนรับสารภาพ

จากการสอบปากคำ นายน็อต ให้การรับสารภาพ พร้อมเล่าเหตุการที่เกิดขึ้นว่า เมื่อวันที่ 10 มี.ค. ที่ผ่านมา นายน็อตนั้นตั้งใจจะไปยืมเงิน รปภ.โรงพยาบาลภาชี แล้วจะไปกินเหล้าต่อ แต่นายน็อตเห็น น.ส.ศรีสุภางค์ สุวรรณสิน หรือนางพยาบาลออกเวรพอดี จึงตัดสินใจไม่ไปกับเพื่อน แต่มาดักรอพยาบาลเก่งอยู่ที่หน้าโรงพยาบาลภาชี

จนเวลาประมาณ 00.05 น. เก่งได้ขับรถออกจากโรงพยาบาล และพบนายน็อตจอดรถกระบะรออยู่บริเวณทางเข้าโรงพยาบาลภาชี เดินมาที่รถยนต์ของพยาบาลเก่ง ก่อนที่จะเปิดประตูขึ้นรถไปด้วยกัน

หลังจากนายน๊อต ขึ้นรถไปกับ พยาบาลเก่ง นายน๊อต ก็เริ่มบทสนทนาการยืมเงิน แต่ พยาบาลเก่ง ไม่ยอมให้ยืม ทำให้ทั้งคู่เริ่มมีปากเสียงกัน

นายน๊อต เล่าว่า สาเหตุจูงใจเกิดจากการที่ ตนถูกด่าถึงบุพการี จึงเกิดบันดาลโทสะใช้คัตเตอร์ปาดเข้าที่คอพยาบาลเก่ง 3 ครั้ง เเละมีการต่อสู้กันในรถ นายน็อตใช้มือบีบคอพยาบาลเก่ง เเละดันตัวเก่งไปที่เบาะด้านหลัง กดศีรษะลงที่เบาะ จนพยาบาลเก่งขาดอาการหายใจ และเสียชีวิตลง

พอรุ่งเช้านายน๊อตก็เเต่งตัวออกจากบ้านโดยที่บอกกับเเม่ว่า จะไปรับลูก ซึ่งในวันนั้น นายน๊อตนำสร้อยทองของพยาบาลเก่งไปจำนำ ได้เงินมาจำนวน 20,000 บาท จึงตั้งใจหลบหนีออกจาก จ.อยุธยา แต่ถูกตำรวจตามจับได้ที่ อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา

จากการสอบถาม ตำรวจถึงความคืบหน้าในการดำเนินคดี นายน๊อต ได้ข้อมูลว่า ตอนนี้หลักฐานที่หายไป คือคัตเตอร์ที่ใช้ก่อเหตุและกล้องหน้ารถ ตำรวจกำลังตามหาเเละรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม

นอกจากนี้จากการตรวจสอบประวัติของนายน๊อต ไม่พบประวัติอาชญากรรม เเต่พบว่า เคยเสพยาเสพติดหลังการสอบปากคำเพิ่มเติมเสร็จสิ้น ตำรวจได้ควบคุมตัว นายน๊อต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยการใช้พื้นที่หน้า สภ.ภาชี เป็นจุดจำลองที่เกิดเหตุ

ตลอดการจำลองทำแผนประกอบคำรับสารภาพ มีชาวบ้านต่างเข้ามามุงดูเป็นจำนวนมาก โดยนายน๊อตเอง ก็มีสีหน้าเคร่งเครียด

ซึ่งทันทีที่ตำรวจคุมตัวนายน๊อต จำลองทำแผนเสร็จเรียบร้อยแล้ว นายน๊อต ก็รีบวิ่งเข้าไปหลบอยู่ใน สภ. ก่อนพร่ำไห้อย่างมาอย่างหนัก เนื่องจากอาการเครียด และกดดัน พร้อมกับสำนึกถึงสิ่งที่ตนกระทำลงไป

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหานายน็อตฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และได้นำตัวไปฝากขังที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาต่อไป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก อีจัน

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น