ข่าววันนี้ » ทั่วไป
kira - 13 มีนาคม 2562 | แก้ไข

แม่วัย 18 โชว์หน้าท้องแบนราบ แม้ตั้งท้องแล้ว 6 เดือน ดูแลตัวเองดีมาก

เว็บไซต์ข่าวเดอะซัน แชร์ภาพ คุณแม่วัยใส่ อายุ 18 ปี กลายเป็นที่ฮือฮา โชว์หน้าท้องแบนราบ โดยอ้างว่าตั้งท้องมานาน 6 เดือนแล้ว แต่ไม่ป่อง ยันดูแลร่างกายตัวเองอย่างดีจนหน้าท้องยังแบนราบ

นส. รีน่า สตีเฟนส์ หญิงสาววัย 18 ปีจากรัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมิรกา อ้างว่าตัวเองรู้สึกอับอายที่หน้าท้องของเธอแบนราบทั้งที่ตั้งท้องมาแล้ว 6 เดือน มักจะถูกคนแปลกหน้าบนถนนเข้ามาคอยขัดว่าเธอแกล้งตั้งท้องอยู่หรือเปล่า? ถ้าท้องจริงแล้วเด็กสุขภาพดีหรือ? หรือบ้างก็บอกว่าเธอต้องเป็นโรคอะนอเร็กเซียแน่ๆ  มันทำให้เธอเดือดดาล เธออธิบายว่าที่มีหน้าท้องแบนราบเพราะมาจากเพราะมาจากการทานอาหารมังสวิรัติเพื่อสุขภาพ เล่นคาร์ดิโอ และโยคะ หน้าท้องจึงเป็นอย่างที่เห็น 

ตอนนี้เธอจึงแชร์ภาพตัวเองให้โซเชียลได้เห็นว่า คนที่เป็นแม่ก็สามารถมีหน้าท้องเล็กๆ และสุขภาพดีได้ โดยส่วนตัวตนไม่สนใจเสียงเคลือบแคลงใดๆ และเชื่อว่าเธอกับลูกในท้องนั้นมีร่างกายสุขภาพแข็งแรงดี เธอมีกำหนดจะคลอดลูกในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ 

รีน่า กล่าวว่า " 6 ปีที่ผ่านมานี้ฉันฝึดกศิลปะการต่อสู้แบบผสม ทั้งมวย คิกบอกซิ่ง ยิวยิตสู และฝึกควบคุมน้ำหนักด้วย โยคะกับคาร์ดิโอ แต่ตอนนี้ฉันทำแต่โยคะ กับคาร์ดิโอ เท่านั้น เพื่อให้ได้หุ่นเพรียวบาง ฉันยังกินแต่ผักไม่เคยแตะเนื้อสัตว์เลย พยายามหลีกเลี่ยงอาหารขยะ โชคดีที่มีแรงสนับสนุนจากครอบครัว เพราะแม่ของฉัน ตอนที่กำลังตั้งท้อง ก็มีหุ่นเพรียวบางเหมือนกัน" นี่สินะท้องอย่างมีคุณภาพ!!

ขอบคุณข้อมูลจาก The Sun

Photo credit: CATERS NEWS

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น