ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Ronaldo - 9 เมษายน 2562 | แก้ไข

ขนหัวลุก เหยื่อโดนลูกหลง ไม่ยอมเข้าเตา ยัดจนโลงแตก ก็ไม่ยอมให้เผา (มีคลิป)

สืบเนื่องจากกรณี คุณ Riko Chan Riko  ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เรียกร้องความเป็นธรรม ให้กับ นายวิชัย บุญนงค์ อายุ 26 ปี  น้องชาย ที่เสียชีวิต จากการโดนลูกหลงกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะกัน ในงานคอนเสิร์ตและโชว์เครื่องเสียง จ.ระยอง

นายวิชัย บุญนงค์ ผู้เสียชีวิต

ล่าสุด แฟนเพจ หนังสือพิมพ์ข่าวระยอง ออกมาโพสต์คลิปและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เปิดเผยภาพเหตุการณ์ชวนขนหัวลุกที่เกิดขึ้นว่า "เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 7 เมษายน 2562 ที่ วัดคลองโพธิ์ ตำบลเกษตรสุวรรณ อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี ซึ่งขณะที่เพื่อน 7-8 คนกำลังนำ ร่างผู้เสียชีวิตชื่อนายวิชัย บุญนงค์ อายุ 26 ปี หรืออ๊อฟ เหยื่อลูกหลงงาน คอนเสิร์ตการกุศล ที่บ้านสะพานสี่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เมื่อ ช่วงเวลาประมาณ เที่ยงคืน ของวันที่ 31 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ที่มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน และวิ่งไล่ฟันกันภายในงาน คอนเสิร์ตดังกล่าว ทำให้นายอ๊อฟ ผู้เสียชีวิต ถูกมีดดาบฟันจนเสียชีวิต แต่เหมือนดวงวิญญาณไม่ยอมให้เผา ไม่ยอมไป เพื่อนๆ พยายามนำโลงศพเข้าเตาเผา อยู่ 3 รอบ ก็เข้าไม่ได้จนรอบที่ 4 โลงศพได้แตก เพื่อนๆจริง นำลงมาวางที่พื้นหน้าเตาเผาอีกครั้ง เพื่อ ตั้งจิตอธิษฐาน ถึงผู้เสียชีวิต ขอให้ไปสู่สุคติ อย่าอาลัยอาวรณ์เลย จากนั้น จริง ยก โลงศพ เข้าสู่ เตาเผา รอบที่ 4 และเพื่อนๆได้พยายามนำเข้าเตาเผาอีกครั้งจึงสามารถ ปิดฝา เตาเผาได้สำเร็จ

โดนฟันจนได้รับบาดเจ็บสาหัสจนเสียชีวิต

จากสอบถาม นายณัฐพงษ์ บัวคำ อายุ 27 ปี เป็นเพื่อนสนิทของผู้เสียชีวิต ได้เล่าให้ฟังถึงเหตุการณ์ในขณะนั้นว่า มีเพื่อน 7-8 คน ที่อยู่ในเหตุการณ์ทุกคนต่างตกตะลึงในสิ่งที่เกิดขึ้น และแปลกใจ ที่ศพไม่สามารถเข้าเตาเผาได้ ส่วนตนมองเข้าไปก็ไม่พบสิ่งผิดปกติ เตาเผา จึงเชื่อว่าเกิดจากความเฮี้ยนของดวง วิญญาณ ของนายอ๊อฟ ที่ไม่ยอมเข้าเตาเผา ของเมรุเผาศพที่วัดคลองโพธิ์ดังกล่าว

ถูกฟันภายในงานคอนเสิร์ตและโชว์เครื่องเสียง จ.ระยอง

ด้านนายณรงค์ชัย ช่วงขิด อายุ 38 ปี เป็นนายจ้างผู้เสียชีวิต ได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า หลังจากที่คลิปภาพนี้ได้เผยแพร่สู่สังคมออนไลน์ ได้เกิดเป็นกระแสฮือฮาในความเฮี้ยนของศพที่ยังห่วง เหมือนยังไม่อยากจะไปจนกว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปลวกแดง จังหวัดระยอง จะสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้ ขอบคุณคลิปจากผู้ใช้เฟสบุ๊ค มาโนช สนองสุข"

เกิดเหตุการณ์ลึกลับขณะทำพิธีเผา

ขอบคุณข้อมูลจาก หนังสือพิมพ์ข่าวระยอง,Riko Chan Riko 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น