ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Ronaldo - 9 เมษายน 2562 | แก้ไข

พี่สาว ฆ่าตัด อวัยวะเพศ น้องชาย กิน เพื่อ บูชาซาตาน

เว็บไซต์ dailymail เปิดเผยคดีสุดช็อกที่เกิดขึ้นจริงที่ประเทศบราซิล เมื่อ คาริน่า โฮคิ สาววัย 18 ปี ชาวบราซิล ก่อเหตุใช้หมอนกดศีรษะ ไมคอน โฮคิ น้องชาย วัย 5 ขวบ จนเสียชีวิต ก่อนจะตัดอวัยวะเพศของน้องชายออกมาแล้วนำไปกิน

คาริน่า โฮคิ วัย 18 ปี

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า สภาพศพของไมคอน นั้นน่าสลดใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากเขาจะถูกตัดอวัยวะเพศออกแล้ว เนื้อบางส่วนบนศีรษะยังถูกตัดออก ข้อมือมีรอยบาดเเผลคล้ายโดนรอยมีดเฉือน ส่วนตาทั้งสองข้างถูกเจาะ และเท้าของเขาถูกไฟเผา

สภาพหลังถูกจับ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานเบื้องต้นว่า คาริน่า น่าจะฆ่าไมคอน เพื่อทำพิธีกรรมบูชาซาตาน เนื่องจากศพของน้องชายของเธอ ถูกทิ้งไว้บนพื้นที่ถูกรายล้อมไปด้วยเทียนจำนวนมาก

ฆ่าน้องชายตัวเองวัย 5 ขวบ

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังเชื่อว่าน่าจะมีผู้สมรู้ร่วมคิดอีกรายที่รู้เห็นเกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้น ซึ่งอาจเป็นกลุ่มหรือบุคคลจากลัทธิบูชาซาตานที่คอยยุยงให้ก่อเหตุ เนื่องจากคาริน่า พยายามทำลายโทรศัพท์ของตัวเองทิ้ง หลังก่อเหตุฆ่าน้องชาย

บูชาซาตานด้วยการกินอวัยวะเพศ

คาริน่า โฮคิ ให้การรับสารภาพในเวลาต่อมาว่า เธอได้หลอกไมคอน ด้วยการชวนมาเล่นเกมส์ภายในห้องของเธอ ก่อนใช้หมอนกดศีรษะน้องชายจนเสียชีวิต แล้วลงมือก่อเหตุ ซึ่งล่าสุดเธอถูกดำเนินคดีในข้อหาฆาตกรรมและ ข้อหาพยายามฆ่าลุงที่เข้ามาเห็นเหตุการณ์ โดยเธอกำลังชดใช้กรรม ภายในคุกนักโทษหญิง  เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล

ขอบคุณข้อมูลจาก dailymail

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น