ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 9 เมษายน 2562 | แก้ไข

หายใจไม่ทั่วท้อง วินาทีโหดสิงโตขย้ำ งับแขนครูฝึกกลางแสดงละครสัตว์ ผวากันถ้วนหน้า (คลิป)

ถือเป็นช่วงนาทีหัวใจวายเลยทีเดียว กับนาทีครูฝึกถูกสิงโตคณะละครสัตว์เข้าจู่โจมอย่างโหดร้าย ท่ามกลางเสียงโห่ร้องของผู้ชมที่ขวัญผวา ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

ละครสัตว์ งานโชว์ที่มีภาพจำว่าต้องโหดร้ายเสมอ

 

คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นบรรยากาศภายในงานแสดงละครสัตว์ที่ฮามาดะ โคตะ นักแสดงละครสัตว์วัย 32 ปีกำลังแสดงอยู่ในกรง และเพื่อเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชม ฮามาดะจึงเข้าไปยุแหย่สิงโตสองตัวที่เขาออกตัวว่าเป็น "ลูก" ของเขา ซึ่งหนึ่งในเจ้าป่าก็ไม่รอช้า พุ่งเข้าไปฝังเขี้ยวอันใหญ่โตเข้าไปในแขนของเขา พร้อมใช้อุ้งมือตะปบใส่ฮามาดะอย่างต่อเนื่อง 

สิงโตตัวมหึมา ฝังเขี้ยวใส่แขนของฮามาดะดูน่ากลัว

และช่วงนาทีเหตุสยอง มีกลุ่มคนดูที่เป็นเด็กอยู่ด้วย

 

การแสดงละครสัตว์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองลูฮานสค์ ประเทศยูเครน และหลังจากสิงโตตัวมหึมาพุ่งโจมตีใส่ฮามาดะอยู่ครู่หนึ่ง มันก็ผละออกจากเขาไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ผู้ชมที่อยู่บริเวณโดยรอบพากันหายใจไม่ทั่วท้องไปแล้ว หนึ่งในนั้นคือมีคุณแม่ท่านหนึ่ง ที่พาลูก 2 คนมาดูด้วยก็แทบปิดตาไม่ทัน "หัวใจฉันแทบหยุดเต้นไปเลยพอถึงตอนที่สิงโตตัวนั้นพุ่งใส่ครูฝึก"

ฮามาดะเล่าว่าเขาไม่ได้เป็นอะไรมาก ไม่ต้องเป็นห่วง

 

งานนี้ฮามาดะจึงออกมาแถลงให้ฟังถึงสาเหตุที่แท้จริง พร้อมกับแสดงให้ดูว่าเขาไม่ได้เป็นอะไรมากไม่ต้องเป็นห่วง ส่วนเรื่องที่สิงโตในคณะละครสัตว์ของเขาพุ่งเข้ามาทำร้ายจนชวนให้ผวานั้น เขาให้เหตุผลว่าเป็นเพราะสิงโตของทางคณะอาจจะหงุดหงิดเล็กน้อย เนื่องจากคณะต้องเดินทางแสดงตามที่ต่างๆ ไม่ได้จัดแสดงเป็นหลักเป็นแหล่งมันเลยเกิดอาการเครียด แต่ยังไงก็ตามฮามาดะยังคงรักลูกๆ ทั้ง 2 ตัวของเขาเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง...

เขาให้เหตุผลว่า เพราะคณะของเจาต้องเดินทางไปเรื่อยๆ เลยทำให้สิงโตอาจเครียดจนแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวได้

 

ชมนาทีระทึกขวัญ:

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: Zockme

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น