ข่าววันนี้ » ทั่วไป
theodrore - 10 เมษายน 2562 | แก้ไข

หนุ่มตัดสินใจเลิกบุหรี่แบบเด็ดขาด ผ่านไป 4 ปี ดูดีขึ้นจนกลายเป็นคนละคน

การสูบบุหรี่นั้นไม่มีผลดีอะไรทั้งสิ้นทั้งต่อร่างกายและจิตใจ เพราะฉะนั้นใครที่ตัดสินใจจะเลิก ก็ขอให้รีบเลิกซะตอนนี้เลยจะดีกว่าเพราะบอกเลยว่าผลที่ได้จากการเลิกบุหรี่นั้นมีมากกว่าที่คุณคิด เหมือนอย่างหนุ่มไต้หวันคนนี้ ซึ่งเขาได้ตัดสินใจเลิกบุหรี่มานานกว่า 4 ปี แล้ว และผลที่ได้ก็คือความเปลี่ยนแปลงในทางบวกที่ต้องบอกเลยว่ามันแจ่มแมวมากจริงๆ

นี่คือรูปเปรียบเทียบ ด้านขวาคือระหว่างที่สอบบุหรี่ รูปขวาคือหลังจากเลิกสูบแล้ว

 

โดยเขาได้เล่าว่า "ผมสูบบุหรี่วันละ 1 ซอง ต่อวัน ตอนนั้นผมมีน้ำหนักแค่ 52 กิโลกรัม สูง 178 ปากผมแทบจะไม่รับรู้รสอะไรเลยนอกจากบุหรี่ แถมบางครั้งผมยังรู้สึกเบื่ออาหารอีกด้วย แถมหน้ายังมันและเต็มไปด้วยสิวอีกต่างหาก" 

หล่อขึ้นเป็นกอง

ใครที่สูบอยู่แล้วอยากดูดีขึ้นก็ดูนายคนนี้เป็นตัวอย่างนะ

 

ด้วยร่างกายที่ซูบผอมของเขาทำให้บางคนมองว่าเขาเป็นขี้ยา แต่จริงๆแล้วเขาไม่เคยแตะยาเสพย์ติดเลย จากนั้นเขาก็ตัดสินใจเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง และทุกอย่างๆก็เริ่มดีขึ้นจากหลังมือเป็นหน้ามือ ปัจจุบันเขามีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ตอนนี้เขาหนักอยู่ที่ 70 กิโลกรัม ซึ่งค่อนข้างสมส่วนกับส่วนสูงของเขามาก และผิวพรรณหน้าตาก็ดูดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตาเลยทีเดียว โดยเขาได้บอกเพิ่มเติมว่า "ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะเลิกบุหรี่แต่คุณต้องมีวินัยในตัวเองเท่านั้น"

ขอชื่นชมในการเปลี่ยนแปลงเลย

 

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่เหมาะสำหรับเหล่าสิงห์อมควันโดยแท้จริง เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขนาดนี้แล้ว ใครที่ยังดูดอยู่ก็ลองพยายามเลิกให้ได้ดีกว่านะ

ดูดีกว่าเดิมเยอะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก worldofbuzz.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น