ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 10 เมษายน 2562 | แก้ไข

ผัวจับได้ เมียวัย 20 คบชู้กับเพื่อนสนิทตนเอง ถูกสวมเขามานานจนตอนนี้ตาสว่าง

มีให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ กับเรื่องราวเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด แอบตีท้ายครัวกินกันเองกับภรรยาคนอื่น และครั้งล่าสุดฝ่ายสามีจับได้คาตา เมื่อภรรยาวัยสาวของเขาแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเพื่อนสนิทของเขาเอง!

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดของจริง

เกิดเหตุชายชาวจีนคนหนึ่ง ต้องพบเจอกับประสบการณ์ที่ยากจะทำใจได้ เมื่อเขาลืมกล้องติดหน้ารถเอาไว้ที่บ้านแล้วเผลอเปิดทิ้งไว้ จนมันจับภาพนาทีภรรยาวัย 20 ปีของเขา แอบนัดชายคนหนึ่งมาที่บ้านของเขา แล้วบรรเลงเล้าโลมอย่างไม่เคอะเขินแต่อย่างใด ฝ่ายชายถอดเสื้อผ้าภรรยาของเขา แล้วก้มลงจูบหน้าอกของเธอเพื่อเร่งเร้าอารมณ์ ก่อนจะถูกตัดให้ไปคิดเอาเองว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้

นายหยางเผลอเปิดกล้องทิ้งไว้ที่ผ่าน พอกลับมาเปิดดูก็พบภาพบาดตานี้ (Photo credit: Weibo)

นายลุ่ย เพื่อนสนิทของนายหยาง แอบมีสัมพันธ์สวาทกับภรรยาวัย 20 ปีของเพื่อน (Photo credit: Weibo)

 

คลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลงโซเชียลมิเดียลจีนโดยฝีมือของสามี ทราบว่าหยาง เพื่อประจานถึงการกระทำอันไร้ซึ่งศีลธรรมของภรรยาตนเองกับเพื่อนสนิทของเขา นายลุ่ย ผู้เป็นนายกเทศบาลเมืองมู่ตันเจียง จนมีการแชร์ต่อกันไปมากมายและเรื่องก็ไปถึงตำรวจในที่สุด ซึ่งฝ่ายภรรยาและนายลุ่ยก็ต่างคนต่างให้การปฏิเสธว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลยไปกว่า "เพื่อนร่วมงาน" กันเท่านั้น ที่นายลุ่ยรู้จักภรรยาของนายหยางก็เพราะเธอทำงานเป็นเลขานุการให้กับนายลุ่ย เลยมีเหตุให้นายลุ่ยต้องไปหาเธอที่บ้านและพบปะพูดคุยพร้อมกันทั้งสามอยู่เสมอ

ทั้งสองกอดจูบลูบเล้าโดยไม่รู้เลยว่า กล้องกำลังบันทึกหลักฐานให้นายหยางมาเห็นความจริงนี้ (Photo credit: Weibo)

แม้ภาพจะค่อนข้างชัดเจน แต่ฝ่ายภรรยานายหยางกลับให้การปฏิเสธ อ้างว่านายลุ่ยเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น ไม่เคยคบหาเป็นชู้กันแต่อย่างใด (Photo credit: Weibo)

 

ส่วนเรื่องคลิปที่นายหยางเผยแพร่ ฝ่ายภรรยาก็ให้การปฏิเสธอีกว่าตนกับนายลุ่ยไม่ได้แอบนัดเจอกัน เพียงแต่ตอนนั้นทั้งสองเจอกันโดยบังเอิญ และให้การซัดทอดว่านายลุ่ยมีอาการมึนเมา ทั้งสองเลยปล่อยตัวไปตามอารมณ์ แต่ก็แค่คืนนั้นคืนเดียวเท่านั้น พร้อมกับกล่าวหาว่าสามีของเธอเป็นคนวางแผน แอบตั้งกล้องถ่ายคลิปเพื่อจะทำให้เสียชื่อเสียง ส่วนนายลุ่ยหลังตกเป็นข่าวฉาวได้ลาออกจากตำแหน่งเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งไม่ขอให้ข้อมูลใดๆทั้งสิ้น

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMailweibo

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น