ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Ronaldo - 11 เมษายน 2562 | แก้ไข

เชียร์ ฑิฆัมพร เล่านาที ฝ่าควัน เอาชีวิตรอด จากเหตุไฟไหม้ เซ็นทรัลเวิลด์ (มีคลิป)

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ไฟไหม้ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สี่แยกราชประสงค์ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และผู้บาดเจ็บ 16 ราย โดยช่วงเกิดเหตุ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ดาราสาวชื่อดัง เป็นหนึ่งในผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ หนึ่งในผู้อยู่ในเหตุการณ์

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดเผยว่า "ช่วงเกิดเหตุตนกำลังนั่งทานอาหารอยู่ในร้านอาหารโซนชั้น 7 ก่อนพนักงานจะเข้ามาแจ้งว่า ตอนนี้เกิดเหตุไฟไหม้ ตอนนั้นตนก็เริ่มเห็นคนทะยอยวิ่งและเดินลงบันไดเลื่อน ตนจึงมั่นใจว่าเกิดเหตุไฟไหม้จริง แม้ตอนแรกตนจะไม่เห็นกลุ่มควันลอยออกมาก็ตาม ตนจึงรีบห่ออาหาร แล้วลงบันไดเลื่อนทันที"

เชียร์ ฑิฆัมพร เล่านาที ฝ่าควันไฟไหม้ เซ็นทรัลเวิล์ด

เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดเผยต่อว่า "ระหว่างที่ตนกำลังลงบันไดเลื่อน ตนก็เริ่มเห็นควันไฟสีขาวลอยออกมา ซึ่งตอนตนลงมาจากบันไดเลื่อนตอนแรก ตนไม่ได้ยินเสียงสัญญาณเตือนภัยจากทางห้างสรรพสินค้า มีเพียงแต่พนักงานอาหารที่แจ้งเตือนตนเท่านั้น จนกระทั่งตนลงมาถึงชั้น 3 ตนถึงได้ยินสัญญาณเตือนภัย ซึ่งส่งเสียงออกมาเบามาก"

เสียงสัญญาณเตือนภัย นั้น เบามาก

เชียร์ ฑิฆัมพร ได้ฝากทิ้งท้ายว่า "อยากให้เจ้าหน้าที่ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมความพร้อมให้มากกว่านี้  ในด้านของการแจ้งเตือนและดูแลลูกค้า หากเกิดอุบัติเหตุในทำนองเดียวกันนี้เกิดขึ้นอีก"

 เจ้าหน้าที่ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ต้องมีความพร้อมมากกว่านี้

ขอบคุณข้อมูลจาก AMARIN TVHD

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น