ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 11 เมษายน 2562 | แก้ไข

เจ้าสาวใจสลาย เมื่อแฟนเก่าเจ้าบ่าวบุกถึงงานแต่ง สวมชุดเจ้าสาวคุกเข่าขอผู้ชายคืน (คลิป)

ราวกับหลุดมาจากละครหลังข่าวยังไงยังงั้น กับนาทีแฟนเก่าเจ้าบ่าวที่บุกมาถึงงานแต่ง พร้อมชุดเจ้าสาวเต็มยศคุกเข่าขอร้องให้เจ้าสาวตัวจริงคืนแฟนเก่าที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวให้เธอ

(ฉากหนึ่งในละครหลังข่าว ตอนนี้กลายเป็นจริงแล้ว Photo credit: Sina News)

 

ไม่ใช่แค่เจ้าสาวเท่านั้นที่ตะลึงงันสุดๆ แขกในงานแต่งก็เหวอพอๆกัน กับนาทีหญิงสาวในชุดเดรสสีขาว นั่งคุกเข่ายื้อแย่งเจ้าบ่าวกลางเวที พร้อมตะโกนลั่นว่า "ฉันผิดเอง" อยู่หลายครั้ง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้ถ่ายคลิปไว้ได้ ก่อนจะถูกเผยแพร่ลงโซเชียลมิเดียจีนและกลายเป็นที่ฮือฮาอย่างรวดเร็ว จากคำบอกเล่าของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เผยว่า ก่อนจะเกิดเรื่องเป็นช่วงที่เจ้าบ่าวจะต้องจูบเจ้าสาวพอดี จากบรรยากาศสุดโรแมนติก กลายเป็นบรรยากาศสุดอึดอัดทำหน้าไม่ถูกไปเลยทีเดียว

(หญิงสาวในชุดเจ้าสาว คุกเข่าอ้อนวอนเจ้าบ่าว ซึ่งเป็นแฟนเก่าให้เธอกลับมารักกันเหมือนเดิม Photo credit: Sina News)

 

ซึ่งหญิงสาวคนนี้เคยคบกับฝ่ายชายมาก่อนหน้านี้แล้ว และก็เลิกรากันไปเนื่องจากรู้สึกว่านิสัย บุคลิกไม่ตรงกัน จนฝ่ายชายมาคบหากับผู้หญิงคนใหม่และตกลงแต่งงานกันในที่สุด แต่แฟนเก่ากลับรับไม่ได้เลยมาทวงฝ่ายชายคืนจากเจ้าสาวตัวจริง ทำเอาเจ้าบ่าวไปไม่เป็นเพราะเธอจู่โจมแบบไม่ทันได้ตั้งตัว และแม้แฟนเก่าของเขาจะพยายามยื้อยุดเอาไว้ แต่เจ้าบ่าวพยายามสลัดมือทิ้งแล้ววิ่งตามเจ้าสาวของเขา ที่ตอนนี้อาจใจสลายและอับอายเป็นอย่างมาก ปล่อยให้เจ้าสาวตัวปลอมนั่งคุกเข่าร้องไห้อยู่กลางเวที

(เจ้าบ่าวพยายามอธิบายให้เจ้าสาว ที่อยู่ในอาการตกใจสุดขีดเข้าใจ Photo credit: Sina News)

 

เบื้องต้นยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมว่าเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ แต่เพียงแค่คลิปเหตุการณ์ถูกโพสต์ลงโซเชียลมิเดีย มันก็กลายเป็นที่ติฉินนินทาชาวเน็ตไปเรียบร้อยแล้ว บรรดาคอมเมนต์แห่กันมาวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย หลายฝ่ายต่างเข้ามาแซวกันว่า "อย่างกับละครไม่มีผิด" แต่ถ้ามองในความเป็นจริงแล้ว คงไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องทำนองนี้ ในวันที่ฝ่ายหญิงมีความสุขที่สุดล่ะนะ ก็ขอเอาใจช่วยสองสามีภรรยาคู่นี้ละกัน...

(แต่ดูเหมือนเธอจะอับอายเกินทน เลยเดินหนีออกจากงานไปโดยมีเจ้าบ่าวตามไปติดๆ Photo credit: Sina News)

 

(ปล่อยให้หญิงสาวแฟนเก่า ที่บุกมางานแต่งและจู่โจมโดยไม่ทันตั้งตัว นั่งคุกเข่าร้องไห้อย่างเดียวดายบนเวทีกลางงานแต่ง Photo credit: Sina News)

 

ชมคลิป:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Mirror

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น