ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Ronaldo - 11 เมษายน 2562 | แก้ไข

พ่อ สุดเศร้า พยาบาล แทงสายน้ำเกลือ ผิดตำแหน่ง ทำมือลูก เปลี่ยนไป

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดช็อก ที่ใครได้เจอเรื่องราวแบบนี้กับลูกตัวเอง ก็ไม่มีใครสามารถทนรับได้ เมื่อ คุณ Panya Mahasuk ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เรียกร้องความเป็นธรรมให้กับลูกชายของตัวเอง หลังลูกมีอาการผื่นคัน แล้วนางพยาบาลกลับแทงสายน้ำเกลือที่มือของลูกผิดตำแหน่ง

ใครจะรับผิดชอบ เหตุเกิดเพราะความไม่ใส่ใจของพยาบาลเพียงคนเดียว

"10 เมษายน 2562 เวลา 22:03 ผมไม่ไหวแล้ว ผมกราบเพื่อนทุกคนที่เป็นเพื่อนในเฟส ช่วยแชร์ให้ถึงนักข่าวที วันที่สามที่โรงพยาบาล ผมก็ยังไม่ได้คำยืนยันที่แน่นอนจากหมอว่าจะรับผมชอบกับเหตุการนี้ยังไง มีแต่ให้รอ รออะไร รอเรื่องเงียบหรอคับ มือลูกผมจะหายเปนปกติไหม ใครจะรับผิดชอบ เหตุเกิดเพราะความไม่ใส่ใจของพยาบาลเพียงคนเดียว

ไปรักษาอาการผื่นคัน

เมื่อคืนวันที่8 เมษายน ลูกผมอายุ 1ปี 6เดือน ยังพูดไม่ได้ ไปรักษาอาการผื่นคัน หมอแทงสายน้ำเกลือให้ตอนประมาณตี 1 จากนั้นก็ไม่มาสนใจเรยว่าสายน้ำเกลือนั้นอยู่ปกติดีหรือป่าว จนมาถึงประมาณ8โมงเช้า ลูกผมร้องหนักมาก หมอเพิ่งมาดู ปรากฎว่าน้ำเกลือไม่ได้เข้าเส้นเลือด แต่เข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังของแขนลูกผม

ปรากฎว่าน้ำเกลือไม่ได้เข้าเส้นเลือด แต่เข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังของแขนลูกผม

ทำให้แขนลูกผมบวมจน ขยับไม่ได้ จากนั้นหมอได้มาดูอาการ บอกว่าจะรับผิดชอบให้ "พูดเพียงปากป่าว " พอมาวันที่9 ผมขอพบผู้อำนวยการโรงพยาบาล กลับได้พบใครก็ไม่รุ้ ยื่นกระดาษมา1แผ่น บอกให้เขียนคำร้องขอพบผู้อำนวยการโรงพยาบาล

แขนลูกผมบวมจน ขยับไม่ได้

ได้มีการขอซื่อและเบอร์โทรไป บอกว่าวันนี้(10 เมษายน )จะมีคนโทรมา ผมรอทั้งวันก็ไม่มีใครโทรมา ให้แฟนไปถามก็ได้คำตอบว่าประชุมอยู่ จนวันนี้สภาพมือลูกผมเปนแบบนี้ ยังไม่มีใครออกมารับผิดชอบอะไรเรย โรงพยาบาลมันจะรอให้มือลูกผมเน่าก่อนหรอคับ มันเกิดจากความผิดพลาดของบุคลากรของโรงพยาบาลโดยตรง ผมไม่รุ้จะพึ่งใครแล้ว สภาพจิตใจผมกับครอบครัวยิ่งแย่ลงไปอีก ผมกราบพี่ๆเพื่อนหรือใครที่พอจะทำให้เรื่องนี้เปนข่าวดังขึ้นมา เพื่อให้โรงพยาบาลมันออกมารับผิดชอบเรื่องนี้ด้วยคับ ขอบคุณคับ ขอคนละ1แชร์คับ หากนักข่าวหรือเพทต่างๆต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0989747570 ผมชื่อบรีส เป็นพ่อเด็กคับ"

คุณ Panya Mahasuk

ขอบคุณข้อมูลจาก Panya Mahasuk

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น