ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 11 เมษายน 2562 | แก้ไข

ชาวบ้านเดือดจัด ออกล่าพ่อใจโหด จ่อยิงลูกสาว 11 ดับคาที่ ฉุนเข้ามาห้ามไม่ให้ซ้อมเมีย

สะเทือนขวัญชาวบ้านละแวกนั้นเป็นอย่างมาก กับเหตุการณ์พ่อใจโหด ใช้ปืนจ่อยิงลูกสาวแท้ๆวัย 11 ปี ฉุนที่เข้ามาห้ามไม่ให้ตัวเองซ้อม ทุบตีแม่จนบันดาลโทสะ คร่าชีวิตลูกตัวเอง!

(สะเทือนขวัญชาวบราซิลเป็นอย่างมาก กับคดีพ่อฆ่าลูก)

 

ณ เมืองเซาโฮเซ เดอ อิตาโปรัน ประเทศบราซิล ได้เกิดเหตุสะเทือนขวัญขึ้น เมื่อเด็กหญิงมิเชล มากาเอส ร็อดริเกส ลูกสาวคนโตของครอบครัววัย 11 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะจนเสียชีวิตคาที่โดยฝีมือพ่อแท้ๆของเธอคือ ลูซิวัล เดอ โอลิเวียร่า ร็อดริเกส วัย 34 ปี ตอนนี้กำลังหลบหนีและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับอย่างเร่งด่วน เพราะถือเป็นคดีที่สะเทือนขวัญและสะเทือนใจชาวบ้านเป็นอย่างมาก 

(มิเชล มากาเอส ร็อดริเกส เด็กหญิงวัย 11 ปี ต้องจบชีวิตลงอย่างน่าสลดหดหู่ ด้วยฝีมือพ่อแท้ๆของเธอ)

 

ด้านเพื่อนบ้านให้ข้อมูลกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุครอบครัวนี้จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวสังสรรค์พร้อมหน้าครอบครัวและเพื่อนๆของฝ่ายชาย ซึ่งตอนนั้นนายลูซิวัลดื่มสุราจนเมามาย และเข้ามาต่อว่าดาร์ลีน ดอส ซานโตส มากาเอส หาว่าเธอแอบมีกิ๊กโดยไม่ฟังเสียงทัดทานอะไรเลย จนบานปลายและลงมือทุบตีเธออย่างบ้าคลั่ง เมื่อเห็นดังนั้น มิเชล ลูกสาวคนโตวัย 11 ปีพร้อมด้วยน้องชายของเธอวัย 5 ขวบ จึงกระโดดเข้ามาห้ามพ่อไม่ให้ทำร้ายแม่

(นายลูซิวัล ผู้บันดาลโทสะใส่นางดาร์ลีนภรรยา หาว่าเธอนอกใจตนและทุบตีทำร้ายร่างกาย)

 

นั่นทำให้นายลูซิวัลโมโหมาก วิ่งไปหยิบปืนมาไล่ยิงทุกคนในบ้าน ด้านมิเชลที่วิ่งหนีออกจากห้องนั่งเล่นไปเกิดสะดุดจนล้มลง นายลูซิวัลจึงฉวยโอกาสจ่อยิงลูกสาวตัวเองเข้าที่ศีรษะ ก่อนจะหันไปยิงลูกชายคนเล็กของเขาต่อ ตามด้วยภรรยาตนเองก่อนหลบหนีจากที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ก็พบว่า เด็กหญิงมิเชลเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

(มิเชลและน้องชายของเธอ รีบเข้าไปห้ามพ่อไม่ให้ทำร้ายแม่ แทนที่จะหยุดเพื่อเห็นแก่ลูก แต่นายลูซิวัลกลับไม่คิดเช่นนั้น)

(เจ้าหน้าที่ตำรวจ ออกปูพรมตามล่าตัวนายลูซิวัลมารับโทษตามกฎหมายแล้ว)

 

ส่วนลูกชายคนเล็กวัย 5 ขวบและนางดาร์ลีนผู้เป็นแม่ ถูกนำส่งโรงพยาบาลท้องถิ่นเพื่อรักษาบาดแผลถูกยิงและพ้นขีดอันตรายแล้ว ส่วนนายลูซิวัลตอนนี้ทางตำรวจท้องถิ่น กำลังปูพรมออกล่าเต็มรูปแบบ เพื่อนำตัวมารับโทษตามกฎหมาย...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น