ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Ronaldo - 12 เมษายน 2562 | แก้ไข

พี่ชาย เผย เสียงสุดท้าย ที่น้องโทรมา ก่อน กระโดดลงมา เหตุไฟไหม้เซ็นทรัลเวิลด์

จากเหตุการณ์เพลิงไหม้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ตั้งอยู่บริเวณ สี่แยกราชประสงค์ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 16 ราย และมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ล่าสุด เว็บไซต์ one31 รายงานว่า นายจันทรา คำสิน พี่ชายของ นายอาทิตย์ คำสาย หนึ่งในพนักงานที่เสียชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ พร้อมญาติ เดินทางมารับศพ นายอาทิตย์ ที่โรงพยาบาลจุฬาฯ เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดอุบลราชธานี ท่ามกลางความโศกเศร้า

นายอาทิตย์ คำสาย หนึ่งในพนักงานที่เสียชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้

นายจันทรา เล่าว่า เมื่อวานนี้ (10 เม.ย.) นายอาทิตย์ น้องชาย ได้โทรมาหา แต่ไม่ได้ยินเสียงของนายอาทิตย์ มีเพียงเสียงคนโวยวายๆ จากนั้นพอโทรกลับไปแต่ไม่มีคนรับสายแล้ว และมาทราบอีกทีว่า นายอาทิตย์เสียชีวิต โดยทางครอบครัวเสียใจกับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ปกตินายอาทิตย์จะมีนิสัยร่าเริง ชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งเหตุการณ์นี้ ครอบครัวก็ภูมิใจ และขอบคุณทุกคนที่ยกย่องให้น้องชายเป็นฮีโร่ 

 นายจันทรา คำสิน

พันตำรวจเอกสุพิไชย ลิ่มศิวะวงศ์ รองผู้บังคับการสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เปิดเผยถึงการชันสูตรพลิกศพของนายศักดิ์ชัย เจริญลาภ หนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ ว่า สาเหตุการเสียชีวิต เนื่องด้วยตกจากที่สูง สภาพศีรษะแตก สมองน้อยฉีกขาด หัวใจ ปอด ตับ ฉีกขาดจากการกระแทกของแข็งไม่มีคม และ มีกระดูกแตกหลายแห่ง.

 พันตำรวจเอกสุพิไชย ลิ่มศิวะวงศ์ 

มีผู้บาดเจ็บ 16 ราย

 ผู้เสียชีวิต 2 ราย

ขอบคุณข้อมูลจาก one31

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น