ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Nabi - 12 เมษายน 2562 | แก้ไข

จับตาย ไอ้ใจ พ่อเลี้ยงใจเหี้ยม ใช้ค้อนทุบหัวลูกเลี้ยง ตายทั้งกลม

วานนี้ (11 เมษายน 2562) เวลา 13.40 น. ตำรวจ สน.คันนายาวได้รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตอยู่ในทาวน์เฮาส์ ซ.รามอินทรา109 แขวง บางชัน เขต คลองสามวา พบศพหญิงสาวมีแผลฉกรรบริเวณศีรษะ ภายในที่เกิดเหตุมีเลือดนองเต็มพื้น

ภายหลังทราบชื่อผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส นันทชยา หรือ นุ่น จันทร์โมคา อายุ 29 ปี สาวท้อง 7 เดือน ถูกตีด้วยค้อนจนศีรษะแตก แผลใหญ่ ภายในที่เกิดเหตุ พบค้อนเปื้อนเลือดตกอยู่

นายภูมใจ เหลืองทอง ผู้ต้องหา

สภาพร่างของผู้ตาย

จากการสอบปากคำ นาย ธนวัตร แก้วคำสอน อายุ 29 ปี สามี ผู้เสียชีวิต ให้การว่า ผู้ตาย เป็นเจ้าของร้านเสริมสวย พิมพา บิวตี้ ซึ่งเปิดร้านร่วมกับ นางพิม ซึ่งเป็นแม่ของผู้ตาย ส่วน ผู้ก่อเหตุ คือนายภูมใจ เหลืองทอง อายุ57 ปี หรือใจ มีศักดิ์เป็นพ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิต มีอาชีพขับวินมอเตอร์ไซค์ อยู่หน้าปากซอยบ้าน

ค้อนที่ใช้ฆ่า

 ผู้ตายท้อง 7 เดือน 

นาย ธนวัตร ได้เล่าเหตุการณ์สุดสะเทือนใจความว่า ตอนช่วง 11 โมงตนออกไปทำงาน พอดีน้าคนที่ดูแลแฟนผม ไปถึงที่บ้านแต่เข้าบ้านไม่ได้ ประตูล็อกจากข้างนอก ก็เลยไปตามลูกชายอีกคนที่มีกุญแจมาเปิดให้ พอเข้าไปก็เจอสภาพที่เป็นศพแล้ว พ่อเลี้ยงเข้ามาอยู่ที่นี่นานเกือบ 10 ปีแล้ว ส่วนผมพึ่งเข้ามาอยู่ได้ 2 ปี นิสัยใจคอของเขาเป็นคนเฉย ๆ นิ่ง ๆ เขาทำงานขับวิน ไม่เคยเห็นเขามีปากเสียงกับแฟนผม เต็มที่ก็มีปากเสียงกับแม่ อยากฝากไปถึงคนที่ทำว่า จิตใจมันไม่ใช่มนุษย์ ทำกับคนท้องได้แบบนี้ สงสารแฟนผม เขาไม่น่ามาเจอเรื่องแบบนี้

นาย ธนวัตร แก้วคำสอน อายุ 29 ปี สามี ผู้เสียชีวิต

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น