ข่าววันนี้ » ทั่วไป
theodrore - 12 เมษายน 2562 | แก้ไข

เผยความรู้สึกสามีสาวท้อง 7 เดือน ถึงพ่อเลี้ยงผู้ก่อเหตุ ลั่นชัด "จิตใจมันไม่ใช่มนุษย์"

จากกรณีเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ พ่อเลี้ยงใจเหี้ยม ก่อเหตุใช้ค้อนทุบหัวลูกเลี้ยงที่กำลังท้อง 7 เดือน จนเสียชีวิตภายในบ้านพัก ทาวน์เฮาส์ ซ.รามอินทรา109 แขวง บางชัน เขต คลองสามวา ทราบชื่อคือ น.ส นันทชยา หรือ นุ่น จันทร์โมคา อายุ 29 ปี  สภาพศพ ถูกตีด้วยค้อนจนศีรษะแตก แผลใหญ่ ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีหายไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งตามจับกุมตัวอย่างเร่งด่วน

นายภูมใจ เหลืองทอง ผู้ต้องหา สังหารลูกเลี้ยง

 

ล่าสุดเว็บไซต์ ejan.co ได้เผยนแพร่คลิปเสียงการสัมภาษณ์  นาย ธนวัตร แก้วคำสอน อายุ 29 ปี สามี ผู้เสียชีวิต ซึ่งตนได้เผยความรู้สึกและข้อมูลเบื้องต้นว่า

"ตอนช่วง 11 โมงตนออกไปทำงาน พอดีน้าคนที่ดูแลแฟนผม ไปถึงที่บ้านแต่เข้าบ้านไม่ได้ ประตูล็อกจากข้างนอก ก็เลยไปตามลูกชายอีกคนที่มีกุญแจมาเปิดให้ พอเข้าไปก็เจอสภาพที่เป็นศพแล้ว พ่อเลี้ยงเข้ามาอยู่ที่นี่นานเกือบ 10 ปีแล้ว ส่วนผมพึ่งเข้ามาอยู่ได้ 2 ปี นิสัยใจคอของเขาเป็นคนเฉย ๆ นิ่ง ๆ เขาทำงานขับวิน ไม่เคยเห็นเขามีปากเสียงกับแฟนผม เต็มที่ก็มีปากเสียงกับแม่ อยากฝากไปถึงคนที่ทำว่า จิตใจมันไม่ใช่มนุษย์ ทำกับคนท้องได้แบบนี้ สงสารแฟนผม เขาไม่น่ามาเจอเรื่องแบบนี้"

นาย ธนวัตร แก้วคำสอน สามีผู้เสียชีวิต

 

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเร่งตามตัวอย่างต่อเนื่อง ก็ขอแสดงความเสียใจครอบครัวผู้เสียชีวิตไว้ ณ ที่นี้ และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวผู้กระทำผิดมารับโทษตามกฎหมายได้โดยเร็วที่สุด 

สภาพของผู้เสียชีวิต

สภาพศพของผู้เสียชีวิต

อาวุธสำหรับใช้ก่อเหตุ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ejan.co

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น