ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Ronaldo - 13 เมษายน 2562 | แก้ไข

พยาน เผย บทสนทนาสุดสิ้นหวัง พ่อเลี้ยงใช้ค้อน ขณะนอนดิ้น หลังกินยาหนีความผิด

สำนักข่าวคมชัดลึก รายงานว่า เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู และมูลนิธิสยามรวมใจพบผู้กินยาฆ่าแมลงหมดสติ น้ำลายฟูมปาก บนถนนแฮปปี้แลนด์สาย 2 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ พบเป็นนายภูมิใจ เหลืองทอง ผู้ต้องหา หนีคดีที่ก่อเหตุใช้ค้อนทุบศีรษะลูกเลี้ยงเสียชีวิต ทั้งนี้ได้นำตัวส่ง รพ.นพรัตน์ แล้ว

 กินยาหนีความผิด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีพลเมืองดีพบเห็นชายนอนน้ำลายฟูมปากอยู่บริเวณกองขยะข้างถนนแฮปปี้แลนด์สาย 1 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพและตำรวจให้มาตรวจสอบ เมื่อตำรวจมาถึงพบว่าหน้าตาคล้ายนายภูมใจ ผู้ต้องหาตามหมายจับสน.คันนายาว จึงสอบถามว่าชื่อนายภูมใจ หรือไม่ ชายดังกล่าวพยักหน้าตอบพร้อมพูดว่า ตนฆ่าลูกสาวมา เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงนำตัวส่ง รพ.นพรัตน์ ส่วนทางตำรวจสน.ลาดพร้าว ได้ประสานให้สน.คันนายาว ตรวจสอบเพื่ออายัดตัวไปสอบสวนอีกครั้ง

 สถานที่พยานและเจ้าหน้าที่พบตัว ภูมิใจ เหลืองทอง

ด้าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว กล่าวว่า ได้รับแจ้งแล้วขณะนี้กำลังไปตรวจสอบที่ รพ.นพรัตน์ เชื่อว่าเป็นคนร้าย 90%

 ลูกเลี้ยง

ขณะที่น.ส.พิศมัย หงษากัน อายุ 39 ปี แม่ค้าผู้พบเห็นผู้ต้องหาคนแรก กล่าวว่า ขณะกำลังทำอาหารอยู่ที่ร้าน สายตาเหลือบไปเห็นคนนอนดิ้นตะกุยตะกายอยู่ จึงหันไปดู แต่ไม่รู้ว่าเขาเข้ามาตั้งแต่กี่โมง จากนั้นจึงให้แฟนเข้าไปดูว่าเป็นใคร เป็นคนรู้จักหรือไม่ พบว่าไม่ใช่คนแถวนี้ จึงโทรแจ้ง 191 กับมูลนิธิให้มาเข้าช่วยเหลือ เพราะเห็นว่ามีน้ำลายฟูมปากแล้ว ซึ่งตอนนั้นยังพูดคุยรู้เรื่องถามเขาว่า เมาหรือไม่ เขาตอบว่า ไม่ และบอกเพียงว่า ได้กินยาเบื่อหนู และได้ฆ่าลูกสาวมา เมื่อถามว่าใช่คนเป็นข่าวหรือไม่ เขาตอบกลับมาว่าใช่.

 วินาทีเจ้าหน้าที่พยายามช่วยชีวิต

 ล่าสุด นายภูมิใจ เหลืองทอง ปลอดภัยแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก komchadluek

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น