ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 26 เมษายน 2562 | แก้ไข

สาวตื่นเต้นสุดขีด ร้องไห้ไม่หยุดขณะดู Avengers Endgame จนต้องหามส่ง รพ.

เข้าใจแหละว่ามันเป็นปรากฏการณ์ของโลกภาพยนตร์ไปแล้ว กับการปิดฉากจักรวาลอันยิ่งใหญ่ของ MCU อย่าง Avengers Endgame ที่กำลังฉายอยู่ตอนนี้และสร้างความประทับใจให้แก่แฟนหนังทุกคน โดยเฉพาะเธอคนนี้

(สิ้นสุดการรอคอยกว่า 11 ปี จบลงที่หามส่งโรงพยาบาล)

 

เกิดเหตุหญิงสาวชาวจีนรายหนึ่ง รู้สึกตื้นตันกับบทสรุปซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเรื่องนี้มากจนตลอด 3 ชั่วโมงกว่าของหนัง เธอนั่งร้องไห้ไม่หยุด ควบคุมตัวเองไม่ได้จนรู้สึกเจ็บหน้าอก หายใจไม่ออกและต้องหามส่งโรงพยาบาลทันทีหลังหนังจบ รายงานท้องถิ่นระบุว่า หญิงสาวดังกล่าว เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ตีตั๋วมาดูหนังเรื่อง Avengers Endgame กับเพื่อน ขณะที่หนังฉายเธอก็เริ่มร้องไห้ออกมาด้วยความตื้นตันระคนเศร้า

(เธอและเพื่อนซื้อตั๋วหนังมาชม Avengers Endgame ด้วยกัน กระทั่งหญิงสาวร้องไห้ด้วยความตื้นตันไม่หยุด)

 

จนเธอเริ่มรู้สึกเจ็บกลางหน้าอก หายใจไม่ออก กระทั่งหนังจบเธอยังรู้สึกเจ็บหน้าอก อวัยวะภายในชา กล้ามเนื้อกระตุก กำหมัดแน่น เมื่อเพื่อนของเธอเห็นท่าไม่ดีจึงรีบเรียกรถพยาบาลพาเธอไปโรงพยาบาลทันที ด้านหมอผู้รับผิดชอบอธิบายว่า จากคำบอกเล่าของเพื่อนเธอ จึงฟันธงได้ว่าเธอมีภาวะหายใจเกิน หรือ Hyperventilation หมอจึงให้ออกซิเจนและพยายามทำให้อารมณ์ของเธอเย็นลง

(สุดท้ายพอหนังจบ เพื่อนๆจึงต้องหามส่งโรงพยาบาลอย่างรวดเร็ว หลังจากเธอมีอาการเจ็บหน้าอก หายใจลำบาก)

 

กระทั่งอาการเธอเริ่มดีขึ้นจึงอนุญาตให้กลับบ้านได้ ดูจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คงไม่ต้องคิดเลยว่า เธอต้องเป็นแฟนเดนตายของมาร์เวลอย่างแน่นอน และน่าจะรับมือกับช่วง 12 นาทีสุดท้ายของหนังไม่ไหวจริงๆถึงมีอาการแบบนั้นออกมา มันซึ้งถึงขนาดนั้นเลยเหรอ? อันนี้ต้องไปพิสูจน์กันในโรงเองนะ และก็สำคัญที่สุดคือ อย่ามาสปอยล์กันในคอมเมนต์นะ!!

(หมอวินิจฉัยอาการของเธอว่า อาจจะเป็นโรคหายใจเกิน จึงให้ออกซิเจนและพยายามทำให้เธอสงบ ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหาจาก: Pixabay)

(พูดได้คำเดียวว่า อย่างนี้ก็มีด้วยจริงๆ)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzzsn.people

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น