ข่าววันนี้ » ทั่วไป
messi - 1 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

สาวเจ้าของพัสดุ เปิดเผย ชีวิตล่าสุด ที่เปลี่ยนแปลงไป ในทางที่แย่

สืบเนื่องจากกรณี เเฟนเพจ ล่า ออกมาแฉพฤติกรรมไม่เหมาะสมของพนักงานของบริษัทจัดส่งพัสดุ ชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่นำพัสดุของลูกค้ามาเล่นและเย้ยรสนิยมทางเพศของลูกค้าอย่างสนุกสนานผ่านเฟซบุ๊ก จนเรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่วิจารณ์ไปทั่วโลกออนไลน์

ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่แย่

ล่าสุด แฟนเพจ ล่า ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความ เปิดเผยเรื่องราวชีวิตล่าสุด ของสาวเจ้าของพัสดุ ที่ตอนนี้เปลี่ยนไปในทางที่แย่ หลังเรื่องราวที่เกิดขึ้นสร้างผลกระทบชีวิตของเธอเป็นอย่างมาก "เขามาเปิดของหนูทำไม หนูอยากฆ่าตัว... เขารู้ไหม ? ว่าผลกระทบมันหนักขนาดไหน อาย ถ้ามีคนหนึ่งรู้ คนอื่นๆ ก็ต้องรู้ ทะเลาะกับที่บ้าน เเฟนก็จะเลิกกัน 

เขามาเปิดของหนูทำไม

ทั้งน้ำตาค่ะ เธอร้องไห้ เเล้วก็บอกว่า มีผู้ชายเเปลกๆ หนูไม่รู้จักเเอดไลน์มา หนูระเเวงไปหมด ต้องลางาน หนูไม่กล้าไปทำงานเลย มีคนหนึ่งรู้ คนอื่นก็ต้องรู้ หนูอาย จนวันนี้ไม่อยากจะอายเเล้ว 

หนูต่อสู้คนเดียว ไม่มีใครอยู่เคียงข้างหนูเลย ครอบครัวก็ไม่เข้าใจ เเฟนหนูก็ด่า ก็ว่า จะเลิกกันอีก ขอร้องให้ญาติให้เป็นเดินเรื่องเป็นเพื่อนก็ปฏิเสธ เหมือนทุกคนหนีหนูหมด เหมือนเป็นตัวน่ารังเกียจ มันอยู่ต่อไม่ได้นะพี่ 

ไม่มีใครอยู่เคียงข้างหนูเลย ครอบครัวก็ไม่เข้าใจ เเฟนหนูก็ด่า

ปลายทางจัดส่งสินค้าให้เธอ เข้าระบบเคอรี่ สามารถตรวจสอบได้ตั้งเเต่วันที่ 22 เมษายน จนวันนี้ 8 วันเเล้วยังไม่ได้ของเลย เธอโทรหาเคอรี่ เบอร์ 1217 ทุกวัน ก็บอกของจะมาส่งๆ ลางานมารอรับของได้ 3 วัน พอมาเห็นเเบบนี้เลยต้องลายาว คิดว่าคงต้องลาออกเเล้วค่ะ

ทุกครั้งที่โทร ก็บอกเขาว่า หนูต้องส่งของต่อนะ เพราะมีคนใช้ชื่อที่อยู่หนูสั่ง เขาไม่สามารถให้ไปส่งที่บ้านเขาได้ หนูก็ต้องมารอรับของเอง พอมาเกิดเรื่องกลายเป็นหนู ที่รับกรรม  เคอรี่โทรมาเจรจากับเธอค่ะ ให้เข้าไปที่สาขาสามพราน คนที่โทรมาเเจ้งบอกว่า จะพาพนักงาน 4 คนมาขอโทษด้วย เเละจะมีตำรวจมาร่วมด้วย 

มีคนใช้ชื่อที่อยู่หนูสั่ง หนูก็ต้องรอรับของเอง พอเกิดเรื่องกลายเป็นหนู ที่รับกรรม

ดีค่ะ มีเเอดมินเพจล่า มีนักข่าวช่องอื่นๆ ด้วย เจรจาเปิดเผย เเมนๆ กำลังไปกัน  ตามกฎหมาย ถ้าลูกจ้างทำผิด นายจ้างต้องมีส่วนรับผิดชอบค่ะ เจ้าของพัสดุเล่าอีกว่า พอรู้ว่าเป็นของที่เธอสั่ง ก็พยายามขอชื่อ นามสกุลพนักงานทั้ง 4 คน เพื่อจะไปเเจ้งความเเต่ก็ปกปิด ไม่ยอมให้ พี่สาวบอกว่า น้องสาวเป็นคนอ่อนไหว เครียดที่ก็จะมีพฤติกรรมฆ่าตัวตาย หามส่งโรงพยาบาล รอดมาทุกครั้ง ครั้งนี้กลัวจะไม่รอด รายละเอียดรอนะคะ ตอนนี้ขอให้สังคมให้กำลังใจเธอ"

ขอบคุณข้อมูลจาก ล่า

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น