ข่าววันนี้ » ทั่วไป
messi - 1 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

ดา เสียชีวิตแล้ว หลัง ถูกยิง หน้าสนามมวยลุมพีนี

กลายเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้คนในวงการมวยช็อกเป็นอย่างมาก เมื่อล่าสุด เว็บไซต์ workpointnews รายงานว่า วันที่ 1 พ.ค.2562 ช่วงกลางดึกที่ผ่าน มาพ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน รับแจ้งเหตุชายถูกยิงได้รับบาดเจ็บหน้าสนามมวยลุมพินีรามอินทรา ถนนรามอินทรา เขตบางเขน เมื่อนำกำลังเข้าตรวจสอบบนกองเลือดบริเวณฟุตปาธและสร้อยคอพระเครื่องตกอยู่บนพื้น ใกล้กันมีปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 2 ปลอก และหัวกระสุน 1 หัว ตกอยู่ในจุดเกิดเหตุ

ถูกยิงบาดเจ็บสาหัส กระสุนเจาะเข้าบริเวณลำคอและหน้าอก

เจ้าหน้าที่จึงกั้นพื้นที่บริเวณโดยรอบ รอให้กองพิสูจน์หลักฐานมและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ ส่วนคนเจ็บทราบชื่อต่อมา คือ นายอัษฎา ทัพน้อย อายุ 48 ปี เป็นเซียนมวยฉายา “ดา สะพานใหม่” ถูกยิงบาดเจ็บสาหัส กระสุนเจาะเข้าบริเวณลำคอและหน้าอก จำนวน 4 นัด เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.เซนทรัลเยนเนอรัล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ดา สะพานใหม่ มีปากเสียงกับเซียนมวยด้วยกัน

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ดา สะพานใหม่ มีปากเสียงกับเซียนมวยด้วยกัน ก่อนจะถูกยิงเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน ติดตามจับกุมมือปืนมาดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งสองมีเรื่องชกต่อยกันในสนามมวยมาแล้วจากนั้นทั้งสองเดินออกมาด้านนอกก่อนจะชกต่อยกันบริเวณข้างสนามมวยและยิงกันเสียชีวิต

ดา สะพานใหม่ เซียนมวยชื่อดัง

ทราบชื่อคือ นายอัษฎา ทัพน้อย อายุ 48 ปี หรือ‘ดา สะพานใหม่’ เป็นเซียนมวยชื่อดัง อยู่บ้านเลขที่ 242/4 หมู่ 2 ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี แต่ปรากฎว่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบบนพื้น พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่หลายปลอก และมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดอีก 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายอำนาจ อินสุวรรณโณ  ผู้ต้องสงสัย

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ‘ดา สะพานใหม่’ มีปากเสียงกับเซียนมวยด้วยกัน ก่อนมาถูกยิงเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน ติดตามจับกุมมือปืนมาดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก workpointnews

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น