ข่าววันนี้ » ทั่วไป
messi - 1 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

หนุ่มใช้มีดอีโต้ กับ คอลูกสาวคนเล็ก ต่อหน้าลูกสาวคนโต พอได้รู้เหตุผล ถึงกับรับไม่ได้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดสลดที่สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาครอบครัวที่เกิดขึ้นในสังคมไทยอีกครั้ง เมื่อล่าสุด เว็บไซต์ ejan รายงานว่า ตำรวจ สภ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ รวบหนุ่มช่างซ่อมรถแค้นเมียหนีไปอยู่กับชายอื่น ดื่มเหล้าย้อมใจก่อนคว้าอีโต้เฉือนคอลูกสาว 7 ขวบต่อหน้าลูกสาวคนโตวัย 9 ขวบยกมือไหว้ขอให้หยุด ยายได้ยินเสียงวิ่งเข้ามาช่วยไว้ทันรีบส่ง รพ.อาการสาหัส เผยหากไม่มีใครมาห้ามตั้งใจจะฆ่าหมด 3 ศพประชดเมีย ตร.แจ้งข้อหา “พยายามฆ่า และกระทำความรุนแรงในครอบครัว”

เฉือนคอลูกสาว 7 ขวบต่อหน้าลูกสาวคนโตวัย 9

(30 เม.ย.62) ตำรวจ สภ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ บุกรวบตัว นายมนตรี แจ่มโคก ที่บ้านพัก หลังก่อเหตุ ใช้มีดอีโต้ ยาวประมาณ 50 เซนติเมตร เฉือนคอ ด.ญ.เอ ซึ่งเป็นลูกสาวคนเล็กวัย 7 ขวบ เมื่อคืนที่ผ่านมา (29 เม.ย.62) จนเป็นแผลฉกรรจ์ บาดเจ็บสาหัส ต่อหน้า ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ ลูกสาวคนโต ที่ยกมือไหว้ร้องขอให่พ่อหยุด ซึ่งขณะนั้นโชคดีที่คุณยายได้ยินเสียงจึงวิ่งเข้ามาห้ามและช่วยเหลือพาหลานส่ง โรงพยาบาลเพื่อช่วยชีวิต

โดย นายมนตรี อ้างว่า ที่ทำไปเพราะแค้นที่ภรรยาหนีไปมีชายอื่น จึงดื่มเหล้าขาวย้อมใจ เพื่อตั้งใจจะประชดภรรยา

ใช้มีดอีโต้ ยาวประมาณ 50 เซนติเมตร

จากการสอบสวนนายมนตรี ให้การว่า ตนมีอาชีพ เป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ ส่วนภรรยาไม่ได้ทำงานอะไร มีหน้าที่ดูแลลูก และชอบเล่นเฟส เล่นไลน์ทั้งวัน กระทั่งก่อนเกิดเหตุประมาณ 1 สัปดาห์ ภรรยา ได้หนีออกจากบ้าน ทิ้งให้ตนเลี้ยงลูกลำพัง

แต่ด้วยความที่รักภรรยามาก ก็พยายามโทรติดต่อให้ภรรยากลับมาอยู่ด้วยกัน แต่ก็ติดต่อไม่ได้ ตนจึงหันกลับมากินเหล้าอีก ทั้งที่ไม่ได้กินนานแล้ว

ภรรยาไม่ได้ทำงานอะไร มีหน้าที่ดูแลลูก และชอบเล่นเฟส เล่นไลน์ทั้งวัน

และวันเกิดเหตุก็นั่งกินเหล้าขาวตั้งแต่เช้ายันค่ำ เพื่อย้อมใจกะจะให้ลืมเรื่องภรรยา จน 4 ทุ่ม ภรรยาได้โทรวีดีโอคอลมาหาลูกสาว ตนจึงชะโงกหน้าไปดูโทรศัพท์ลูกสาว ก็เห็นภาพบาดตา ที่ภรรยากำลังอยู่กับชายอื่น

แต่ภรรยาไม่ยอมคุยด้วยกลับตัดสายทิ้ง จึงสติแตกคว้ามีดอีโต้มาเฉือนคอบริเวณด้านหลังของลูกสาว ซึ่งนอนอยู่ ต่อหน้าต่อตาลูกสาวคนโตซึ่งนั่งเฝ้าอยู่ เมื่อลูกสาวเห็นเลือดไหลและน้องสาวร้องด้วยความเจ็บปวด จึงยกมือไหว้ขอร้องให้พ่อหยุด ประกอบกับผู้เป็นยายได้ยินเสียงหลานร้องจึงได้วิ่งเข้ามาห้ามและช่วยเหลือหลาน จึงได้หยุด

ภรรยา ได้หนีออกจากบ้าน ทิ้งให้ตนเลี้ยงลูกลำพัง

ซึ่งก่อนก่อเหตุ ตนตั้งใจว่า จะดื่มเหล้าให้เมาและจะชวนลูกสาวทั้ง 2 คน ไปปีนเสาสัญญาณโทรศัพท์ เพื่อหวังจะกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย แต่ด้วยความเมาหันไปเห็นมีดอีโต้ จึงได้คว้ามาเฉือนคอลูกสาวเพื่อหวังจะฆ่าลูกสาวทั้ง 2 คน ก่อนจะฆ่าตัวตายตาม เพื่อประชดภรรยาที่หนีไปมีชายคนอื่น

แต่หลังก่อเหตุพอได้สติก็รู้เสียใจและสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป ตำรวจจึงควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนจะควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีในข้อหา “พยายามฆ่าผู้อื่น และกระทำความรุนแรงในครอบครัว”

หวังจะฆ่าลูกสาวทั้ง 2 คน ก่อนจะฆ่าตัวตายตาม เพื่อประชดภรรยาที่หนีไปมีชายคนอื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก ejan

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น