ข่าววันนี้ » ทั่วไป
messi - 1 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

ด.ญ. 8 ขวบ ผูกคอตัวเอง ด้านแม่ เผยพิรุธที่พบ หลักฐานชัดเจนต่อหน้า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคดีสุดสะเทือนอารมณ์ที่สุดในเวลานี้ ที่ต้องติดตามและหาความจริงที่ซ่อนอยู่กันต่อไป เมื่อล่าสุด แฟนเพจ รถตระเวนข่าว V.2 ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เผยความคืบหน้าคดีของด.ญ.วัย 8 ขวบ ที่เกิดขึ้นว่า

"สงสัยฆาตกรรม เรียกสอบคนใกล้ชิด-คนใกล้บ้าน เด็ก8ขวบผูกคอตายปริศนา' หลังเพจ บิ๊กเกรียน นำเสนอข่าว ด.ญ.นัฐา อายุ 8 ขวบ ถูกญาติแจ้งว่า พบศพฆ่าตัวตายภายในบ้านพักริมทางรถไฟสถานีวัดสุวรรณาราม ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม

ล่าสุด ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพบ้านอีกครั้ง พร้อมเรียกตัว บิดาของเด็กหญิง และ เพืิ่อนบ้านละแวกใกล้เคียง ไปสอบปากคำและพิสูจน์ DNA เพื่อเปรียบเทียบกับหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์ในที่เกิดเหตุ

ขณะที่ แม่เด็ก เล่าว่า เลิกรากับอดีตสามี เมื่อ 1 เดือนเศษ ซึ่งขณะนั้น สามีได้มาดักพาตัวลูกสาวไปอยู่ด้วย กระทั่งมาแจ้งตำรวจเมื่อวันที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมาว่า ลูกสาวผูกคอตาย

"แต่ฉันไม่เชื่อว่าลูกจะฆ่าตัวตาย เพราะลูกสาวแม้จะ 8 ขวบแล้ว แต่ยังไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรมาก ซ้ำยังเป็นเงื่อนผูกคอ 3 ทบ ลูกเพิ่งจะเรียนลูกเสือได้ปีเดียว จะมาผูกเงื่อนซับซ้อนอะไรแบบนั้นได้"

ขณะที่แนวทางการสืบสวนล่าสุด ยอมรับว่า การเสียชีวิตของ ด.ญ.นัฐา มีความผิิดสังเกตหลายจุด เนื่องจาก น้องสูงเพียง 113 ซม. แม้แต่เก้าอี้แขวนเชืกไว้บนขื่อก็ยังทำได้ยาก นอกจากจะต้องซ้อนเก้าอี้ 2 ตัวขึ้นไป

ด้าน นายรัชชานนท์ ให้การยืนยันกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุออกไปนอกบ้าน แต่กลับมาเห็นลูกผูกคอตาย จึงรีบนำตัวลงมาปั๊มหัวใจ

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้เรียกตัวบุคคลใกล้ชิดของเด็ก โดยเฉพาะกลุ่มผู้พักอาศัยใกล้บ้านที่เกิดเหตุไปสอบปากคำทั้งหมด เพื่อพิสูจน์สาเหตุการตายอีกครั้ง #รถตระเวนข่าว2 #บิ๊กเกรียน #เด็ก8ขวบผูกคอตาย"

ขอบคุณข้อมูลจาก รถตระเวนข่าว V.2

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น