ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 2 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

นาทีสุดสยอง กรรมการมวยปล้ำขาหักผิดรูป ฝืนลุยต่อจนจบแมทช์ (คลิป)

อย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่า มวยปล้ำมันไม่ได้เล่นจริง ต่อยจริงเหมือนอย่างที่ตอนเด็กๆเราเข้าใจกัน แต่แม้จะไม่ได้ลงมือจริง มันก็มักจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นจริงๆได้เสมอ เช่นเรื่องนี้

 

ในการแข่งมวยปล้ำ WWE นัดปล้ำระหว่างไทเลอร์ บรีซ และแชมป์เอ็นเอ๊กซ์ที นอร์ธ อเมริกันดั้งเดิม เวลเวทีน ดรีม โดยมีทอม แคสเตอร์เป็นกรรมการ แมทช์การต่อสู้เป็นไปอย่างเมามันส์ จนกระทั่งมีการเตี๊ยมกันโดยให้ฝ่ายหนึ่งแกล้งหลบอีกฝ่ายได้ แต่ทำทีเป็นใส่ลูกเตะอัดกรรมการทอมแทน ซึ่งดูเหมือนว่าทอมจะเล่นใหญ่ไปหน่อย เลยเกิดขัดขาตนเองจนขาพับลงไปผิดรูป!

 

แต่ในขณะนั้นทั้งสองฝ่ายยังไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ยังคงปล้ำต่อเพราะนึกไปว่าทอมคงแอ็คติ้งอยู่ แต่ถึงแม้ขาจะบิดผิดรูปไปแล้ว ทอมยังใช้แรงฮึดสุดท้ายกลิ้งไปทำหน้าที่กรรมการต่อจนนับ 1 2 3 ทำให้เวลเวทีนเป็นฝ่ายชนะไป ป้องกันแชมป์ได้สำเร็จ ก่อนที่ทีมแพทย์จะรีบเข้ามาหามเขาออกจากเวทีไป

 

แม้จะดูน่ากลัวอยู่บ้าง แต่ทอมก็อาการดีขึ้นเรื่อยๆ และออกมาแถลงข่าวให้แฟนๆมวยปล้ำทุกคนสบายใจว่า อาการของเขาดีขึ้นแล้ว และขอบคุณทุกคำอวยพร ความเป็นห่วงจากแฟนๆทุกคน โดยตอนนี้เขายังพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ไม่กี่วันก็สามารถกลับบ้านได้...

 

คลิปนาทีสุดหวาดเสียว:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Zockme

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น