ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 4 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

เปิดบ้านแสนสุขแต่สุดหรู ของคริส อีแวนส์ กัปตันอเมริกาแห่งเหล่าอเวนเจอร์ส

หลังจบศึกสุดท้ายกับธานอส วายร้ายแห่งจักรวาลไป เหล่าอเวนเจอร์สรุ่นบุกเบิกก็พากันเดินไปตามทางของตัวเอง โดยวันนี้เราจะพาทุกท่านไปเปิดบ้านของหนุ่มคริส อีแวนส์ หรือกัปตันอเมริกาขวัญใจสาวๆ ว่าหลังจบเผด็จศึกแล้ว เขาไปพักผ่อนหลังเกษียณที่ไหนกัน?

(วิมานบนดินของกัปตันอเมริกา)

 

คริส อีแวนส์ อาศัยอยู่ในลอส แองเจลิส โดยบ้านหลังนี้เขาเพิ่งตกแต่งเสร็จหลังจากควักเงินซื้อมาในราคา 3.5 ล้านเหรียญ (ราว 111 ล้านบาท) ซึ่งดูจากราคาแล้วแม้จะน่าตกใจสุดๆแต่สำหรับหนุ่มคริสแล้ว เงินแค่กับความสุขที่ได้กลับบ้านมาพักผ่อนหลังการถ่ายทำอันแสนเหนื่อยยาก มันคุ้มมากเลยล่ะ

(รอบตัวบ้านที่แม้จะดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหราสะอาดตา)

 

บ้านของเขาจะออกไปในทางดูเรียบง่าย ไม่ได้หวือหวาอะไร แต่แฝงไปด้วยความโมเดิร์นและทันสมัย มองนานๆชวนให้หลงใหลได้โดยง่าย ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง มีสระว่ายน้ำ สปาส่วนตัว เครื่องอำนวยความสะดวกอีกมายมาย และที่ขาดไม่ได้คือเจ้าดอดเจอร์ สุนัขแสนรู้ที่หนุ่มคริสรักยิ่งชีพ บ้านหลังนี้เปรียบเสมือนวิมานของเขา หากวันไหนไม่ได้ถ่ายทำหนังอะไร เขาก็จะกลับมาพักผ่อนหย่อนใจที่นี่ ปล่อยใจไปกับสายน้ำที่ไหลไปตามกาย ในห้องน้ำหินอ่อนสุดหรูหรา

(ภายในตัวบ้านที่ดูกว้าง มีพื้นที่ใช้สอยกำลังดี)

 

(ออกไปนอกระเบียงจะพบกับเนินเขาชวนให้รู้สึกสงบมาก และห้องน้ำที่เสมือนแหล่งพักผ่อนของเขา)

 

นอกจากเอนจอยกับการอาบน้ำแล้ว คริสยังใช้บ้านหลังนี้ฝึกทำอาหาร ในห้องครัวที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่หรูหราด้วยเคาน์เตอร์ลายหินอ่อน รวมถึงเครื่องทำกาแฟแบบสำเร็จ อย่างที่รู้กันว่าคริสเคยมีแฟนสาวที่คบหากันอยู่อย่างเจนนี สเลท ในช่วงที่คบกันเธอก็มักจะมาอยู่กับคริสที่บ้านหลังนี้ แต่หลังจากเลิกรากันไปเมื่อปี 2017 หนุ่มคริสเลยต้องอยู่คนเดียวอย่างเหงาๆกับเจ้าดอดเจอร์ในบ้านหลังนี้แทน แถมล่าสุดหนุ่มคริสออกมาให้สัมภาษณ์ว่าอยากมีลูก อยากสร้างครอบครัวแล้ว งานนี้สาวๆคนไหนสนใจก็ลองยื่นใบสมัครดูได้ แต่ก่อนอื่นก็ลองทำความรู้จักกับบ้านอันแสนสวยของพ่อกัปตันไปก่อนละกัน...

(มีสระว่ายน้ำ โซฟาเอาท์ดอร์ไว้สังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือจะมานั่งดูดาวยามค่ำคืนก็ย่อมได้)

 

(โพสต์ทวิตเตอร์ของหนุ่มคริส เมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หล่อใจดีแถมรักหมาขนาดนี้ ทำไมยังโสดได้อยู่นะ!!)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: pursuitist

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น