ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 4 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

มนุษย์ป้าสติหลุด สั่งให้กลุ่มชายแปลกหน้า ไปรุมขืนใจหญิงสาวใส่กระโปรงสั้น (คลิป)

ไม่ใช่ว่าผู้หญิงชอบแต่งตัวเซ็กซี่ แล้วคุณผู้ชายจะไปมีสิทธิทำมิดีมิร้ายกับพวกเธอเสียหน่อย แต่สำหรับคุณป้ารายนี้ดูจะหลุดโลกไปแล้ว เมื่อแกพยายามบอกให้กลุ่มผู้ชายเข้าไปรุมขืนใจวัยรุ่นคนหนึ่ง เพียงเพราะเธอ ใส่กระโปรงสั้น!!

(โฉมหน้าป้าผู้มีชุดความคิดแสนแปลก ผู้หญิงที่นุ่งสั้นสวมควรถูกข่มขืน)

 

สำนักข่าว National Herald India รายงานข่าวสุดพิลึกพิลั่นว่า มีหญิงวัยกลางคนรายหนึ่ง เข้าไปสั่งให้ผู้ชายในร้านอาหารแห่งหนึ่งในอินเดีย เข้าไปรุมขืนใจวัยรุ่นหญิงกลุ่มหนึ่งอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย โดยให้เหตุผลชวนขมวดคิ้วว่า เพราะพวกเธอแต่งตัวไม่เหมาะสม นุ่งสั้นเกินไป เลยอยากจะให้พวกผู้ชายไปกระทำชำเราจะได้รู้สำนึก!

(เถียงขาดใจว่ายังไงก็ต้องให้ผู้ชาย มาข่มขืนวัยรุ่นสาวคนนี้ เพราะเธอแต่งตัวยั่วยุทางเพศมาก)

 

ในเหตุการณ์ดังกล่าว มีคนถ่ายคลิปเอาไว้ได้และโพสต์ลงเฟสบุ๊ก และก็ถูกอุ้มไปอย่างรวดเร็ว แต่นั่นหาได้หยุดพลังโซเชียลแต่อย่างใด ตอนนี้คลิปดังกล่าวไปปรากฏอยู่ทั่วโซเชียลมิเดียอื่นเรียบร้อยแล้ว ชาวเน็ตต่างเข้ามาถล่มด่าป้ากันอย่างมาก ซึ่งเจ้าของคลิปผู้อัปโหลด Shivani Gupta เล่าว่า "ผู้หญิงคนนี้เข้าไปบอกให้กลุ่มผู้ชายในร้านให้มาข่มขืนพวกเรา เพราะเธอคิดว่าเราสมควรโดน เนื่องจากใส่กระโปรงสั้น"

(ชุดที่สาวคนนี้แต่งไปในวันที่เกิดเรื่อง)

 

ซึ่งทาง Shivani Gupta ได้ยินดังนั้นก็เรียกพวกเพื่อนๆมาประจันหน้ากับหญิงดังกล่าว แล้วเรียกร้องให้เธอขอโทษ แต่สุดท้ายฝ่ายป้าไม่ยอมขอโทษแต่อย่างใด เดินหนีจนกลุ่มเด็กสาวตามไปจนถึงในห้างและประจันหน้ากันอีกรอบ ฝ่ายป้าหาได้สลดต่อคำพูดตนเองไม่ กลับพูดใส่กล้องว่า "ว่าไงทุกคน ผู้หญิงพวกนี้คิดว่าอยากใส่ชุดสั้น เพื่อที่จะได้ดึงดูดสายตาของคนที่นี่ แหมดีจริงๆ บอกไว้เลยนะ ผู้หญิงที่นุ่งสั้นทุกคนสมควรถูกข่มขืน"

(ผู้คนแถวนั้นต่างเข้ามาช่วยเถียงแทนหญิงสาว ว่าป้าคนนี้ไม่มีสิทธิ์มาสั่งให้เธอแต่งตัวอย่างนั้นอย่างนี้)

 

เนื่องจากมีการปะทะคารมเสียงดัง ทำให้ผู้คนใกล้เคียงเริ่มหันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น และก็มีบางส่วนที่เข้ามาเถียงแทนกลุ่มวัยรุ่นสาวว่าตนเองเป็นแม่คน มีลูกสาวและไม่เคยบังคับให้ลูกสาวแต่งตัวแบบนั้นแบบนี้ เพราะมันคือชีวิตเขาเอง เราไม่มีสิทธิ์ไปสั่งเขาได้ ก่อนจะหันไปหากลุ่มวัยรุ่นสาวแล้วชี้หน้าบอกว่า "พวกเธออยากจะใส่อะไรก็ใส่เลย พวกเธอเป็นลูกคุณเหรอ? ก็ไม่นี่ ฉะนั้นหุบปากซะ"

(หาได้สำนึกไม่ ป้าท่านนี้ยังชี้หน้าด่าต่อไป เชื่อว่าชุดความคิดของเธอถูกต้องที่สุด)

 

สุดท้ายเรื่องไปจบที่ฝ่ายมนุษย์ป้ามหาภัยยอมขอโทษกลุ่มวัยรุ่นผ่านสื่อแต่โดยดี ซึ่งทาง Shivani Gupta ก็ใจพอทีจะรับคำขอโทษ และกำชับกับชาวเน็ตว่าเธอได้รับคำขอโทษแล้ว ไม่ต้องไปตามด่าป้าคนนี้ตามช่องทางโซเชียลอื่นๆอีก...

คลิปนาทีปะทะคารม:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzz, DailyMail

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น