ข่าววันนี้ » ทั่วไป
messi - 5 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

สาว ต้องตัดนิ้วออก 4 นิ้ว หลังเจอ เรื่องไม่คาดคิด ระหว่างฝึกงาน

กลายเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ชีวิตสุดเศร้าที่ชาวเน็ตต่างพากันออกมาให้กำลังใจ เมื่อ คุณ Tawanploy Twt ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ หลังต้องถูกตัดนิ้วออกถึง 4 นิ้ว หลังประสบอุบัติเหตุช่วงฝึกงาน ทำให้ชีวิตของเธอนั้นเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

ต้องถูกตัดนิ้วออกถึง 4 นิ้ว

"วันนี้เป็นวันครบรอบ 1 เดือนแห่งการสูญเสียของเรา ปีนี้พึ่งอายุ 22 ปีเองก็เบญจเพสสะแล้วหนักที่สุดในชีวิต ต้องถูกตัดนิ้วมือข้างซ้ายทั้ง 4 นิ้ว เราต้องกลายเป็นบุคคลทุพพลภาพในที่สุด ตอนนี้เรากำลังจะเรียนจบจริงๆอยากตามหาความฝันตัวเอง แต่บางทีอาจจะถูกจำกัดด้วยสถานะภาพทางร่างกายของเรา เราเกิดในครอบครัวที่ฐานะยากจน พ่อแม่ไม่ได้ส่งเสียให้เราเรียนหนังสือ เราส่งเสียตัวเองเรียนด้วยสองมือของเราเอง ที่มหาวิทยาลัยรัฐบาลในจังหวัดนครสวรรค์จังหวัดบ้านเกิดของเรา ตอนนี้เราอยู่ปี 4เทอม 2 เรามาฝึกงานที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดนครสวรรค์ โรงแรมแถวสี่แยกนวมินทร์ เราได้ประสบอุบัติเหตุเครื่องรีดผ้าลูกกลิ้งอุตสาหกรรมของโรงแรมทับมือขณะฝึกงาน ทำให้ต้องตัดนิ้วมือข้างซ้าย 4 นิ้ว เนื่องจากความร้อนทำลายเส้นประสาท จวบจนทำลายมวลกระดูกทำให้กระดูกสุก และในที่สุดเราจำเป็นต้องตัดนิ้วร้ายเราทิ้งไป เราจะทำอย่างไรต่อไปกับชีวิตที่เหลืออยู่ไม่ครบ 32 เราคงต้องปรับตัวให้ชินใครพอให้คำแนะนำได้บ้างว่าควรดำเนินการจัดการอย่างไรกับชีวิตดี

าต้องกลายเป็นบุคคลทุพพลภาพ

#แล้วต่อจากนี้เราจะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไรกับชีวิตที่ไม่ครบ32 #สละอวัยวะเพื่อรักษาชีวิต #ฉันต้องกลายเป็นคนพิการ

ชีวิตที่ไม่ครบ32 

#เก็บไว้เตือนความจำ #ประสบอุบัติเหตุ4มีนา62 

เครื่องรีดผ้าลูกกลิ้งอุตสาหกรรมของโรงแรมทับมือขณะฝึกงาน

#ตัดนิ้ว3เมษา62 #พรุ่งนี้ครบรอบสองเดือนกับเหตุการณ์เลวร้าย #ตอนนี้เรารู้สึกอ่อนแอ #ยังทำใจรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น #ทำไมต้องเป็นเรา"

 ต้องตัดนิ้วมือข้างซ้าย 4 นิ้ว เนื่องจากความร้อนทำลายเส้นประสาท

 ตอนนี้เรารู้สึกอ่อนแอ

ยังทำใจรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น

 ทำไมต้องเป็นเรา

 ประสบอุบัติเหตุ4มีนา62

ขอบคุณข้อมูลจาก Tawanploy Twt

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น