ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 7 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

ผวาหนัก หนุ่มโรคจิตโยนงูใส่หญิงสาว ขณะขับรถผ่าน ไม่ทราบชะตากรรม (คลิป)

เป็นเหตุการณ์ที่หาคำอธิบายอะไรแทบไม่ได้เลย กับนาทีชายแปลกหน้าโยนงูใส่รถหญิงสาวขณะขับอยู่กลางถนนแบบทีเผลอ สร้างความหวาดผวาแก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

(ระทึก! ชายโยนงูเข้ารถหญิงสาว)

 

คลิปดังกล่าวถูกบันทึกไว้โดยหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเธอกำลังขับรถเปิดกระจกรับลมไปตามปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือจู่ๆมีชายคนหนึ่ง ยืนอยู่ริมถนนและถือสิ่งของที่คนธรรมดาทั่วไปไม่น่าจะถือเอาไว้ นั่นคืองูพิษตัวยาวจับไว้ที่หาง และด้วยคิดอะไรอยู่ก็มิทราบ ชายดังกล่าวได้โยนงูตัวนั้นใส่หญิงสาวที่กำลังขับรถผ่านหน้าต่างเข้าไปถึงตัวรถ จังหวะนั้นภาพทุกอย่างก็ล้มจนดูไม่รู้เรื่อง และคลิปก็จบลงตรงนี้

(หญิงสาวขับรถผ่านมาเห็นชายคนดังกล่าว ถืออะไรบางอย่างในมือ)

(และในนาทีนั้นเธอก็ตระหนักได้ว่า มันคืองู!)

 

ชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปดังกล่าว ก็ให้หวาดผวากันเป็นอย่างมาก ไม่เชื่อว่าจะมีใครบ้าพอทำแบบนี้กับคนอื่น รวมถึงทุกคนพากันเป็นห่วงว่าเกิดอะไรขึ้นกับหญิงสาวคนขับต่อไป แต่เชื่ออย่างสนิทใจเลยว่าทำแบบนี้ต้องนำมาซึ่งอุบัติเหตุแน่นอน เพราะตัวคนขับต้องพยายามปัดงูไม่ให้มันฉก แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนมองว่าชายดังกล่าวอาจเป็นมิจฉาชีพที่ใช้วิธีนี้ทำให้เฟยื่อหยุดรถ เพื่อวิ่งไปลงมือทำมิดีมิร้ายก็เป็นได้...

(เจอแบบนี้เข้าไป มีหัวใจวายกันบ้างล่ะ)

 

คลิปนาทีเกิดเหตุ:

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต บ้างก็แซวว่าคงอยากสั่งสอนให้หญิงสาวรู้ว่าไม่ควรตั้งกล้องถ่ายขณะขับรถ บ้างก็ว่าทำแบบนี้อาจจะหวังเข้าจี้ปล้นก็เป็นได้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Zockme

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น