ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 7 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

รักแมวยิ่งกว่าชีวิตตน หนุ่มออกไปนอกระเบียงสูง 6 ชั้น ช่วยชีวิตเหมียวส้มสุดที่รัก (คลิป)

ใครๆก็พูดได้ว่าตัวเองรักสัตว์ รักหมารักแมวอย่างนั้นอย่างนี้ แต่คุณรักถึงขนาดยอมไต่ตึกสูงกว่า 6 ชั้นเพื่อไปช่วยชีวิตเจ้าเหมียวส้มเช่นเขาคนนี้หรือไม่?

(แมวเหมียวกำลังตกที่นั่งลำบาก? มีหรือคนรักแมวจะยอมดูอยู่เฉยๆ)

 

ฮีโร่คนนี้ หรือเจ้าบ้าไม่คิดชีวิตก็แล้วแต่มุมมองแต่ละคนแล้วกัน เหลือบไปเห็นแมวส้มตัวหนึ่งที่เป็นแมวของเพื่อนบ้านใกล้เคียงที่สนิทกันพอสมควร เคราะห์ร้ายที่มันติดอยู่บนระเบียงหน้าต่างความสูงกว่า 6 ชั้น ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนรักแมวมากๆ จึงตัดสินใจทำในสิ่งที่คนทั่วไปมองว่า ไม่เมาก็บ้าแบบนี้ นั่นคือปีนออกไปนอกหน้าต่าง เดินไปช่วยเจ้าแมวราวกับข้างล่างมีฟูกนุ่มรองรับเมื่อเกิดอุบัติเหตุ!

(เจ้าเหมียวถูกทิ้งตามลำพัง หลังแอบหนีเจ้าของไปเล่นที่อื่นจนกลับมาไม่ได้)

(ไม่รอช้า หนุ่มยอดฮีโร่ก้าวขาปีนข้ามระเบียงไปทันที)

 

ผู้คนที่อยู่ตึกตรงข้ามพากันถ่ายคลิปเก็บเอาไว้อย่างตื่นเต้น เพราะนี่ไม่ใช่เรื่องที่จะเห็นกันได้ทุกวี่ทุกวัน จากคลิปจะเห็นได้ว่าชายคนนี้ ปีนข้ามหน้าต่างแล้วออกมาเดินอย่างมั่นคงแต่ระวังทุกย่างก้าว ไปถึงระเบียงห้องที่เจ้าเหมียวส้มติดอยู่ อุ้มมาแล้วเดินเอาไปให้เจ้าของอย่างรวดเร็วและแม่นยำ

(เดินอย่างมั่นคงและระวัง ท่ามกลางความสูงกว่า 60 ฟุตชั้นที่ 6)

(เข้าไปอุ้มเจ้าเหมียวส้มกลับคืนส่งเจ้าของ)

 

เจฟ พาวเวลล์ ผู้ถ่ายคลิปนาทีเกิดเหตุไว้ได้ และโพสต์ลงไอจีส่วนตัวจนกลายเป็นที่โด่งดัง ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวว่า เขาเองก็ตกใจอย่างมากที่ชายดังกล่าว ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม เดินออกไปนอกระเบียงที่อยู่สูงกว่า 6 ชั้นอย่างใจเย็นและไม่สติแตก เพื่อไปช่วยแมวให้เพื่อนบ้านโดยไม่หวังผลตอบแทน เห็นแบบนี้แล้วคุณยอมไปไกลเท่าเขารึเปล่า?

(ขาไปมั่นใจยังไง ขากลับก็มั่นใจกลับเท่านั้นแหละ)

 

คลิปสุดระทึก:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Zockme

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น